Thiết kế shop thời trang Milk

Diện tích: 85m2 * 3 tầng

Đơn vị thi công: Công ty TNHH nội thất Sao Kim

Thiết kế shop thời trang Milk tạo ra sự mô phỏng trong thế giới thời trang của Bỉ. Các kiến trúc sư cần hết sức lưu ý trong khi thiết kế nội thất shop bởi đây là một không gian đa thương hiệu, bày bán sản phẩm nhiều thương hiệu thời trang khác nhau. Thiết kế nội thất shop đẹp, kết hợp các mối quan hệ dân chủ và các tác phẩm cao cấp độc quyền.

Thiet Ke Shop Thoi Trang Milk 1
Thiết kế shop thời trang Milk chuẩn phong cách thời trang dạo phố

Với sự lựa chọn luôn tham vọng và cập nhật hơn. Milk đã có được một nhóm khách hàng trung thành và tận tụy. Sự lựa chọn các sản phẩm này được xác định bởi một chủ đề mạnh mẽ và khác biệt, cho phép Milk biến thiết kế shop thời trang của mình thành một nơi trưng bày sản phẩm thời trang cá tính để dạo phố hoặc du lịch mang tính biểu tượng. Trong khoảng thời gian 15 năm, Milk đã trở thành một nơi gặp gỡ và khám phá thiết yếu. Nơi các xu hướng mới, thương hiệu có ảnh hưởng và trên hết là các mảnh độc quyền được trộn lẫn, không còn chỗ để cạnh tranh.

Thiet Ke Shop Thoi Trang Milk 2
Thiết kế shop thời trang Milk chuẩn phong cách thời trang dạo phố
Thiet Ke Shop Thoi Trang Milk 3
Thiết kế shop thời trang Milk – khu vực trưng bày giày sneaker
Thiet Ke Shop Thoi Trang Milk 4
Thiết kế nội thất shop với không gian trưng bày sáng tạo
Thiet Ke Shop Thoi Trang Milk 5
Thiết kế nội thất shop với không gian trưng bày sáng tạo
Thiet Ke Shop Thoi Trang Milk 6
Thiết kế nội thất shop mang màu sắc thương hiệu

Thiết kế shop Hà Nội là ba tầng của không gian thương mại dành riêng cho các thương hiệu nổi tiếng nhất của thời trang dạo phố. Vài tháng trước, quản lý cửa hàng đã liên lạc với chúng tôi để xem xét cách thiết kế shop của anh ấy. Anh muốn tăng diện tích bán hàng, tổ chức lại và cung cấp trải nghiệm mới cho khách hàng của mình.

Thiet Ke Shop Thoi Trang Milk 7
Không gian trưng bày quần jean

Cuối cùng, các ngôi sao sáng mang lại cảm giác “tân cổ điển” để đáp ứng mong muốn của khách hàng là kết hợp tốt nhất giữa cũ và mới. Tất cả tạo ra một sự bổ sung củng cố tính nhất quán của toàn bộ thiết kế shop thời trang. Để tạo điều kiện cho tổ chức, shop được kết nối qua từng không gian. Mỗi không gian mang một chức năng cụ thể. Không gian “sneaker” ở lối vào dành cho những người đam mê, phòng rành riêng trưng bày quần jean, không gian cabin… Ngoài ra, các mô-đun triển lãm lưới thay thế manocanh để khách chỉ tập trung chú ý vào sản phẩm .

Thiet Ke Shop Thoi Trang Milk 8
Thiết kế nội thất shop đẹp mắt, sáng tạo
Thiet Ke Shop Thoi Trang Milk 10
Thiết kế nội thất shop cấu trúc tủ kệ trung bày sáng tạo

Các nhân vật của tòa nhà này đã ảnh hưởng đến phản xạ của bố cục trong thiết kế shop. Vật liệu cao cấp của nó cùng các yếu tố đáng chú ý như cầu thang, có thể nhìn thấy từ lối vào của cửa hàng. Chúng đã có tác động lớn đến thiết kế nội thất shop. Vì vậy, điều quan trọng là trộn lẫn nhân vật cũ này trong khi đề xuất một khía cạnh hiện đại hơn để phù hợp với thiết kế shop thời trang Milk và trang phục đường phố.

Thiet Ke Shop Thoi Trang Milk 13
Thiết kế nội thất shop cấu trúc tủ kệ trung bày sáng tạo
Thiet Ke Shop Thoi Trang Milk 12
Thiết kế shop với các mô-đun triển lãm lưới thay thế manocanh
Thiet Ke Shop Thoi Trang Milk 9
Thiết kế shop thời trang lấy cảm hứng từ các đường cong cầu thang xoắn ốc

Chúng tôi đã lấy cảm hứng từ các đường cong của cầu thang xoắn ốc tuyệt vời này vào trong thiết kế nội thất shop đẹp. Trong mọi đồ nội thất là quầy hay gương, đường cong luôn hiện diện. Điều này kết hợp với các mẫu của hình nền cũng như kim loại mở rộng tạo ra thiết kế shop hình học và đồ họa hiện đại.

Thiet Ke Shop Thoi Trang Milk 11
Đường cong luôn hiện diện từ khu vực thử đồ đến gương

Toàn bộ là tầm nhìn của chúng tôi hướng đến thiết kế nội thất shop đẹp để hấp dẫn khách. Mua sắm là một trải nghiệm, vì vậy không gian nơi nó diễn ra phải tạo hứng thú.

 

MỘT SỐ DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI