Theo các chuyên gia nội thất, thiết kế spa đẹp rất quan trọng. Nó quyết định spa có thành công trong ngành dịch vụ làm đẹp này không. Chủ spa nào cũng mong muốn khách hàng được hài lòng khi đến sử dụng dịch vụ. Ngoài những dịch vụ mà spa cũng cấp, sức hút khách hàng còn đến từ thiết kế nội thất spa. Và những chi tiết trang trí bên trong đều bắt nguồn từ muong muốn, sở thích của chủ đầu tư. Để tạo ra không gian thư giãn thật sự bạn cần chú ý đến nhu cầu của khách hàng. Nội thất Sao Kim xin giới thiệu mẫu thiết kế spa đẹp mắt, mang đến cho khách hàng của bạn những trải nghiệm khác biệt.

--> Xem thêm: Một vài phong cách thiết kế tiệm nail đẹp, độc đáo

Thiet Ke Spa 9
Thiết kế spa đẹp thu hút khách hàng

Sử dụng họa tiết trang trí:

Thiet Ke Spa Jinhae 1
Sử dụng họa tiết trang trí cho thiết kế spa

Để tạo độ tương phản và họa tiết cho thiết kế nội thất spa hiện đại hãy sử dụng thêm thảm, tấm trải giường, gối và đồ trang trí treo tường. Bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm thủ công như mây tre đan, gốm sứ hay những món đồ dệt may. Nó vừa làm đẹp cho không gian thiết kế thẩm mỹ viện vừa thể hiện văn hóa dân tộc. Ngoài ra bạn phải biết cách cân bằng và kết hợp nhiều loại vật liệu trong thiết kế spa. Ví dụ như các hoa văn trên kính, vật liệu được tái chế từ gỗ, chất liệu kim loại như đồng hay mạ titan, mạ đồng.

Không gian gần gũi thiên nhiên:

Thiết kế nội thất spa Naman Retreat Pure Spa
Thiết kế nội thất spa hiện đại, gần gũi thiên nhiên

--> Xem thêm: Biến thiết kế spa thành không gian tràn đầy cảm hứng nghệ thuật

Bạn có thể sử dụng thác nước giả, đá, tre và cây xanh để tạo không gian thiết kế spa thư giãn như ở ngoài trời. Những yếu tố tự nhiên được bố trí khéo léo trong thiết kế thẩm mỹ viện mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất. Các yếu tố tự nhiên cũng mang lại những hiệu quả bất ngờ cho quá trình trị liệu tại spa.

Thay đổi không gian:

Thiet Ke Spa Jinhae 14.1
Tạo không gian đẹp cho thiết kế spa sau cánh cửa kính

--> Xem thêm: Thiết kế spa nhẹ nhàng tạo không gian thư giãn tuyệt vời

Hãy chú ý đến cánh cửa kính đi vào không gian spa. Bởi đằng sau cánh cửa kính đó chính là hai không gian khác nhau. Bước vào đằng sau cánh cửa kính khách hàng có thể thoát khỏi những bộn bề, lo âu trong cuộc sống để được thư giãn thực sự. Vì vậy hãy thiết kế spa đẹp để thu hút sự chú ý, khiến khách hàng phải dừng lại và bước vào spa của bạn.

Khéo léo kích thích các giác quan:

Thiết kế spa phong cách Futuristic
Khéo léo lựa chọn màu sắc cho thiết kế spa đẹp

--> Xem thêm: Thiết kế spa đẹp với sắc trắng tinh khôi

Bạn cần khéo léo lựa chọn màu sắc khi thiết kế spa. Hãy lựa chọn những gam màu tạo được độ sâu cho không gian thiết kế nội thất spa hiện đại. Ngoài ra yếu tố mùi hương cũng đóng vai trò rất quan trọng. Lựa chọn mùi hương nhẹ nhàng, giúp khách hàng thấy dễ chịu, khơi gợi khứu giác.

Nội thất Sao Kim không ngừng sáng tạo và tìm tòi để mang đến cho khách hàng mẫu thiết kế spa đẹp, cuốn hút có một không hai. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí ngay tại công trình.