Bạn nghĩ sao về mẫu thiết kế shop thời trang nữ ẩn mình đằng sau mê cung ren? Nghe có vẻ rất thú vị phải không? Những tín đồ yêu thích sự nhẹ nhàng, ngọt ngào chắc chắn sẽ không bỏ qua được mẫu thiết kế nội thất shop đẹp này rồi. Hãy cùng nội thất Sao Kim khám phá mê cung ren này nhé.

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế shop thời trang nữ phong cách tối giản (Minimalism)

Thiet Ke Shop Thoi Trang Nu 37
Thiết kế shop thời trang nữ đẹp

Chủ đầu tư nào cũng mong muốn sở hữu cho mình một mẫu thiết kế shop đẹp, tạo ấn tượng, khơi dậy mong muốn khám phá từ khách hàng. Vì vậy mẫu thiết kế nội thất cửa hàng thời trang với mê cung ren này được ra đời. Một mê cung ren ngay lối vào bao bọc lấy khách hàng khi họ vừa bước qua cửa. Một điểm nhấn mới lạ trong thiết kế shop thời trang. Nó thôi thúc khách hàng khám phá không gian bên trong.

Thiet Ke Shop Thoi Trang Nu 35
Thiết kế shop thời trang nữ đẹp
Trên cung gỗ cao sáu mét được treo những dải ren hoa màu hồng và trắng. Chúng được bố trí với nhiều độ dài ngắn khác nhau. Các sắp xếp của mê cung ren này là tạo vòng tròn đồng tâm, buông lơi. Chiều dài ngắn nhất là những tấm ren trong cùng. Nó cho phép khách hàng có thể dễ dàng di chuyển bên dưới. Mỗi tấm ren đều được khâu vào một thanh kim loại con để duy trì hình vòng cung. Những tấm ren được gắn vào các khung gỗ khồng lồ bằng dây kéo chạy dọc mỗi bên của thiết kế shop.
Thiet Ke Shop Thoi Trang Nu 34
Thiết kế shop thời trang nữ đẹp

Khung gỗ lộ ra giữ nguyên sự mộc mạc. Đây là một cách tạo ra cho khách hàng trải nghiệm bóng bẩy, xa xỉ. Khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn khi bước chân vào shop với thiết kế nội thất cửa hàng thời trang này. Phần ren trắng phối hợp ren hồng mang đến vẻ đẹp ngọt ngào, tinh tế cho thiết kế shop thời trang. Thiết kế nội thất shop đẹp cuốn hút nhờ kết hợp khéo léo màu sắc của chất liệu ren.

Thiet Ke Shop Thoi Trang Nu 36
Thiết kế shop thời trang nữ đẹp
Ren giúp tô điểm thêm vẻ đẹp nữ tính cho những sản phẩm bên trong cửa hàng. Một số điểm nhấn nhá đến từ lưới xếp lớp, diềm điêu khắc và những đường cắt không đối xứng. Thiết kế shop thời trang nữ còn sử dụng đèn Led đổi màu. Nó mang sắc đỏ, cam, vàng và hồng pastel. Chúng được kết hợp để làm nổi bật những tấm ren. Những chiếc đèn Led được bố trí bên trong các ống hẹp trên trần nhà. Khách hàng sẽ giống như thiên thần khi thử những bộ cánh trong không gian này.
Thiet Ke Shop Thoi Trang Nu 38
Thiết kế nội thất cửa hàng thời trang
Thiết kế nội thất shop đẹp cuốn hút với mê cung ren này mang đến cho khách hàng cảm giác mới lạ. Sẽ là vinh hạnh cho chúng tôi nếu bạn chọn nội thất Sao Kim là đơn vị thiết kế, thi công cho quý khách hàng.