Xu hướng làm việc tại nhà freelance ngày càng tăng cao. Để đảm bảo công việc thực hiện tốt thường sẽ có một góc nhỏ để thiết kế văn phòng làm việc. Mỗi người sẽ có cách khác nhau để thiết kế nội thất văn phòng nhỏ tại nhà chuyên nghiệp hơn. Dưới đây là gợi ý để bạn có thể sở hữu thiết kế văn phòng đẹp, hiện đại tại nhà. Nội thất Sao Kim là đơn vị thiết kế chung cư, shop – showroom, văn phòng… Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

--> Xem thêm: Xu hướng thiết kế văn phòng kiểu mới khiến bạn choáng ngợp

Lựa chọn bàn ghế làm việc tạo sự thoải mái

Thiet Ke Van Phong Dep Tai Gia 1
Thiết kế văn phòng đẹp tại gia

Để sở hữu thiết kế văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp cần chú ý chọn mẫu bàn ghế làm viêc. Một điều rất quan trọng đó là ghế làm việc phải thật thoải mái. Bạn sẽ phải ngồi làm việc hàng giờ đồng hồ. Vì vậy, một chiếc ghế thoải mái giúp bạn không bị đau lưng và làm việc hiệu quả hơn. Ngoài ra, một không gian làm việc riêng, cùng chiếc ghế thoải mái tạo tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Bố trí không gian làm việc

Thiet Ke Van Phong Dep Tai Gia 2
Thiết kế văn phòng đẹp tại gia

--> Xem thêm: Thiết kế văn phòng đẹp nhờ màu sắc nổi bật

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc tại nhà có bàn ghế đồ nội thất ít hơn văn phòng lớn. Tuy nhiên, bạn cũng phải bố trí bàn ghế sao cho thật hợp lý. Để thiết kế văn phòng hiện đại, hãy xem xét lượng nhân viên. Bạn có thể bố trí bàn theo chữ L để mọi người di chuyển dễ dàng cùng nhau. Bạn cũng có thể đặt bàn làm việc cạnh nhau để tạo sự liến kết và tương tác.

Trang trí tường

Thiet Ke Van Phong Dep Tai Gia 3
Thiết kế văn phòng hiện đại

--> Xem thêm: Thiết kế văn phòng xanh độc đáo với phong cách tối giản

Đừng suy nghĩ làm việc tại nhà sẽ tự do, thoải mái hơn. Thiết kế văn phòng hiện đại, thoải mái tại nhà cũng rất quan trọng. Nó giúp bát có thể tập trung hoàn thành công việc tốt hơn. Vì vậy, việc trang trí tường trong không gian làm việc cũng là một cách nhằm kích thích khả năng sáng tạo. Không những vậy, nó còn giúp nâng cao tinh thần làm việc cho bạn và cả những thành viên khác. Bạn có thể treo lịch làm việc, bảng lập kế hoạch hay những bức tranh ấn tượng, trang truyền động lực. Hay thiết kế nội thất văn phòng với những mảng tưởng nhiều màu sắc.

Không gian lưu trữ

Thiet Ke Van Phong Dep Tai Gia 4
Thiết kế văn phòng hiện đại

--> Xem thêm: Thiết kế văn phòng kích thích sự sáng tạo gam màu pastel

Có rất nhiều đồ dùng và tài liệu văn phòng cần lưu trữ. Vì vậy cần có không gian lưu trữ thông minh, đa năng để giúp thiết kế văn phòng hiện đại, gọn gàng hơn. Quan trọng hơn nữa là mẫu tủ kệ phải có kích thước phù hợp với diện tích thiết kế nội thất văn phòng nhỏ.

Không gian nghỉ ngơi

Thiet Ke Van Phong Dep Tai Gia 5
Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ nhưng vẫn cần không gian thư giãn, nghỉ ngơi nhé. Có thể là không gian cafe, ăn nhẹ, đọc sách nhỏ. Hãy bố trí thêm một vài cây xanh để mang lại bầu không khí trong lành. Màu xanh của cây còn giúp mang đến cảm giác thoải mái, tươi mát hơn. Nhờ đó nhân viên sẽ có tinh thần làm việc tốt hơn.

Nội thất Sao Kim có đội ngũ tư vẫn thiết kế và thị công văn phòng chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí. Rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng trong các dự án tương lai.