Thiết kế siêu thị mini mẹ và bé đẹp mắt khiến các bé vui vẻ, thích thú chính là yếu tố quyết định bố mẹ của bé có ghé vào mua sắm sản phẩm hay không. Sau nhiều năm thiết kế nội thất siêu thị mẹ và bé nội thất Sao Kim đã rút ra được điều đó. Mẫu thiết kế siêu thị dưới đây chuyên kinh doanh mặt hàng cho mẹ và bé. Đối tượng khách hàng hướng đến là tầm trung và cao cấp. Hãy cùng nội thất Sao Kim khám phá mẫu thiết kế này nhé!

--> Xem thêm: Không được bỏ qua một số lưu ý sau khi thiết kế siêu thị mini

Thiet Ke Sieu Thi Mini Me Va Be 16
Thiết kế siêu thị mini mẹ và bé

Thiết kế siêu thị với các gam màu sắc tinh tế nhưng không kém phần bắt mắt. Các quầy kệ tại đây được bố trí khoa học, gọn gàng. Bằng cách thiết kế quầy kệ thông minh, dù có nhiều sản phẩm trưng bày vẫn tạo không gian thông thoáng và các lối đi rộng rãi.

Thiet Ke Sieu Thi Mini Me Va Be 17
Thiết kế siêu thị mini mẹ và bé

--> Xem thêm: Bí quyết thiết kế nội thất siêu thị mẹ và bé thu hút khách hàng

Những mẫu quầy kệ lạ mắt được thiết kế ứng với từng chức năng riêng biệt. Chúng không chỉ giúp trưng bày sản phẩm mà còn mang đến vẻ đẹp mới lạ cho thiết kế siêu thị mini mẹ và bé.

Thiet Ke Sieu Thi Mini Me Va Be 18
Thiết kế nội thất siêu thị mini mẹ và bé

Quả là mẫu thiết kế siêu thị đẹp, mỗi khu vực lại mang phong cách và màu sắc riêng nhưng vẫn hòa làm một.

Thiet Ke Sieu Thi Mini Me Va Be 19
Thiết kế nội thất siêu thị mini mẹ và bé

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế siêu thị mini mẹ và bé tinh tế

Hệ thống ánh sáng được bố trí khéo léo. Không những cũng cấp đầy đủ ánh sáng cho thiết kế nội thất siêu thị mini mà còn giúp sản phẩm trở nên nổi bật.

Thiet Ke Sieu Thi Mini Me Va Be 20
Thiết kế nội thất siêu thị mini mẹ và bé

Trên một bức tường được bố trí tivi màn hình lớn để phát các video giới thiệu sản phẩm tại đây. Thiết kế siêu thị đẹp mắt, sinh động hơn nhờ hình dán và các bức tranh treo tường. Mỗi khu vực đều có biển tên ở trên cao để khách hàng dễ dàng nhìn thấy và tìm kiếm những sản phẩm cần mua.

--> Xem thêm: Thiết kế siêu thị mini mẹ và bé cực sang chảnh

Thiet Ke Sieu Thi Mini Me Va Be 21
Thiết kế nội thất siêu thị mini mẹ và bé