Một người sếp “có tâm” cần làm gì? Chính là biết cách tạo nguồn cảm hứng cho nhân viên. Một mẫu thiết kế văn phòng hiện đại chính là điều quan trọng ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của nhân viên. Hãy theo dõi website của nội thất Sao Kim để nhận những mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc mới nhất. Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng qua những dự án thiết kế văn phòng, shop – showroom, chung cư,… Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

--> Xem thêm: Những mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại gia dành cho bạn

1. Mẫu thiết kế văn phòng phong cách cổ điển

Thiet Ke Van Phong 7
Thiết kế văn phòng làm việc

Hãy cùng nội thất Sao Kim tìm hiểu về phong cách cổ điển. Những đường nét hoa văn tinh tế, đậm chất nghệ thuật và tính hoài cổ được chú trọng. Ngày nay phong cách cổ điển có mặt trong rất nhiều những công trình thiết kế, xây dựng. Nó chưa bao giờ bị bào mòn hay thay thế giá trị vốn có. Nhờ vẻ đẹp mang lại mà nó luôn có vị trí vững chắc.

Thiet Ke Van Phong 8
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc
Những họa tiết trang trí từ rèm cửa hay thảm trải sàn cũng cần có sự hài hòa, nhất quán và không quá nổi bật. Để không gian thiết kế văn phòng ấm cúng hơn hãy sử dụng đèn chùm màu vàng. Bạn có thể bố trí chiếc đèn này ở giữa trần căn phòng. Thêm vào đó là những đường chạm khắc tinh tế và một vài món đồ cổ. Nhờ vậy thiết kế nội thất văn phòng làm việc đậm chất cổ điển. Thêm một vài bức tranh sơn dầu. Đảm bảo văn phòng của bạn sẽ mang vẻ đẹp cuốn hút hơn bao giờ hết.

2. Thiết kế văn phòng phong cách hiện đại

Thiet Ke Van Phong 9
Thiết kế văn phòng hiện đại

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế văn phòng xanh cực chất (phần 1)

Ngày nay xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại cũng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Nó giúp truyền cảm hứng làm việc, sự sáng tạo cho nhân viên. Văn phòng cũng chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Một thiết kế nội thất văn phòng đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín giúp khách hàng và đối tác tin tưởng hơn.

Thiet Ke Van Phong 10
Thiết kế văn phòng hiện đại
Xu hướng thiết kế văn phòng xanh với cỏ cây, thiên nhiên đang rất được yêu thích. Cây xanh xuất hiện trong văn phòng giúp mang đến cảm giác thoải mái, tạo hứng khởi làm việc. Ngoài ra yếu tố ánh sáng cũng ảnh hướng đến hiệu suất công việc của nhân viên. Với phong cách thiết kế văn phòng hiện đại thường bố trí hệ thống cửa kính lớn để đón ánh sáng. Nhờ vậy nhân viên có đủ ánh sáng làm việc và có cảm xúc tốt hơn.
Cần có sự tính toán tỉ mỉ, cẩn thận trước khi thiết kế văn phòng. Nếu bạn có ý định thiết kế nội thất văn phòng làm việc hãy liên hệ với nội thất Sao Kim nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng.