Tiếp nối phần 1 của chuỗi bài viết về “Những mẫu văn phòng làm việc tại gia dành cho bạn”, nội thất Sao Kim sẽ giới thiệu đến thêm một số mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại gia. Đối với chúng tôi việc mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế đẹp là vinh hạnh lớn lao. Vì vậy, hãy liên hệ với nội thất Sao Kim ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

--> Xem thêm: Những mẫu văn phòng làm việc tại gia dành cho bạn (P1)

Mẫu 7:

Thiet Ke Van Phong Lam Viec Tai Gia 7
Thiết kế văn phòng làm việc tại gia

Một không gian nhỏ có thể trở thành không gian làm việc được không? Câu trả lời là được. Đây là mẫu thiết kế văn phòng làm việc tại gia. Kiến trúc sư đã khéo léo tận dụng khoảng không có chiều dài tương đối tuy nhiên chiều rộng khá hẹp. Thiết kế nội thất văn phòng hướng đến sự thanh mảnh. Khung cửa phân chia thành các ô chữ nhật đều nhau màu đen. Một chiếc kệ áp tường để có thể tận dụng tối đa không gian. Chạy theo chiều dọc của căn phòng là một chiếc bàn làm việc với thiết kế đơn giản. Chiếc ghế đặt tại đây cũng mang phong cách tối giản.

Mẫu 8:

Thiet Ke Van Phong Lam Viec Tai Gia 8
Thiết kế văn phòng làm việc tại gia

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng, chất lừ

Với mẫu thiết kế văn phòng chuyên nghiệp này chắc chắn bạn sẽ ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thiết kế nội thất văn phòng làm việc sử dụng gam màu trắng. Vẻ đẹp hiện đại nổi bật nhờ những món đồ nội thất gỗ được chêm vào không gian. Trên trần nhà là chiếc kính mang lại vẻ đẹp độc đáo. Cách thiết kế này vừa giúp tận dụng ánh sáng ban ngày hiệu quả, vừa mang đến nét đẹp độc đáo. Vẻ đẹp thời thượng của thiết kế văn phòng tạo ra từ các đèn ốp tường.

Mẫu 9:

Thiet Ke Van Phong Lam Viec Tai Gia 9
Thiết kế văn phòng làm việc tại gia

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế văn phòng đẹp hút hồn

Nếu những thiết kế văn phòng đơn thuần đã làm bạn cảm thấy chán chê. Tại sao bạn không thử mẫu văn phòng nằm trên gác lửng. Bạn sẽ sở hữu cho mình thiết kế nội thất văn phòng xịn xò chỉ với một góc nhỏ trên gác lửng. Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhỏ là sử dụng phong cách tối đa hóa. Bạn có thể sử dụng kệ sách thanh mảnh, bàn áp tường và tấm kính lớn để đón nắng.

Mẫu 10:

Thiet Ke Van Phong Lam Viec Tai Gia 10
Thiết kế văn phòng làm việc tại gia

Không gian gác mái cá tính nhờ sự kết hợp của các gam màu trắng xanh – hồng. Ánh sáng tự nhiên được tập trung tối đa nhờ hai khung cửa kính. Thiết kế văn phòng xanh tươi hơn nhờ một vài chậu cây nhỏ xinh. Những người yêu thích sự đơn giản, hiện đại chắc chắn sẽ thích mẫu thiết kế nội thất văn phòng này.

Mẫu 11:

Thiet Ke Van Phong Lam Viec Tai Gia 11
Thiết kế văn phòng làm việc tại gia

--> Xem thêm: Thiết kế văn phòng kích thích sự sáng tạo gam màu pastel

Đây lại là một mẫu thiết kế văn phòng xanh tại gia, rất phù hợp với người thích ngắm cảnh thiên nhiên. Văn phòng mang một cảm giác ấm áp lạ thường nhờ không gian giống như một ngôi nhà. Cửa kính lớn giúp ánh sáng có thể đi qua và chủ nhân có thể ngắm khung cảnh bên ngoài. Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đơn giản chỉ với 2 chiếc ghế và 1 chiếc bàn. Vì là một mẫu thiết kế văn phòng xanh nên không gian sẽ được đặt thêm một vài chậu cây xanh tạo điểm nhấn.

Mẫu 12:

Thiet Ke Van Phong Lam Viec Tai Gia 12
Thiết kế văn phòng làm việc tại gia

Đây là mẫu thiết kế văn phòng chuyên nghiệp gần khu vực sân vườn và giếng trời. Với mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc này giúp bạn hòa mình vào thiên nhiên. Các vật dụng nội thất đều sử dụng chất liệu gỗ. Vì vậy nó mang cho mình vẻ đẹp mộc mạc.

Trên đây là một số mẫu thiết kế văn phòng tại gia độc đáo. Nếu bạn mong muốn sở hữu mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc tại gia độc đáo, hãy liên hệ với nội thất Sao Kim ngay nhé!