Công việc bù đầu nhưng thời gian làm việc ở công ty không đủ để bạn giải quyết hết? Bạn cần một không gian làm việc tại nhà? Không cần diện tích lớn, bạn cũng có thể sở hữu thiết kế văn phòng hiện đại, “siêu xịn” tại nhà. Hãy cùng nội thất Sao Kim khám phá một số mẫu thiết kế nội thất văn phòng nhỏ tại nhà ở bài viết dưới đây nhé.

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất phòng giám đốc sang trọng chất lừ

Mẫu 1: Mẫu thiết kế dành cho người yêu sách

Thiet Ke Van Phong Lam Viec Tai Gia 1
Thiết kế văn phòng làm việc tại gia

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc rại nhà này là không gian lí tưởng cho những người yêu sách. Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ nên phải tận dụng không gian một cách tối ưu bằng ách bố trí kệ sách bao quanh hai mặt tường. Tủ sách thiết kế đậm chất nghệ thuật. Các ô sách với kích thước khác nhau để sử dụng cho nhiều mục đích. Thiết kế văn phòng hiện đại lựa chọn chất liệu chủ yếu là gỗ. Ánh sáng từ đèn ốp tủ được phân tán hiệu quả. Nhờ đó không gian làm việc tươi sáng hơn.

Mẫu 2:

Thiet Ke Van Phong Lam Viec Tai Gia 2
Thiết kế văn phòng làm việc tại gia theo phong thủy

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế văn phòng xanh cực chất (phần 2)

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc thứ 2 này được bố trí theo phong thủy. Vẫn là chất liệu gỗ được sử dụng cho thiết kế nội thất văn phòng. Nhưng đường nét thẳng tắp, góc cạnh và khá đơn giản. Phần kệ được phân thành nhiều ô khác nhau nhưng có diện tích khá đều. Ba bóng đèn trùm hình học với kiểu dáng khác nhau rũ xuống. Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ đón ánh nắng với nhứng ô của kính nhỏ. Thêm một bể thủy sinh bố trí để mang luồng khí dương cho không gian.

Mẫu 3:

Thiet Ke Van Phong Lam Viec Tai Gia 3
Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ tại gia

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế văn phòng xanh cực chất (Phần 1)

Khác với 2 mẫu văn phòng ở trên, thiết kế văn phòng này tận dụng một góc nhỏ trong không gian. Chiếc tủ gỗ áp tường sử dụng làm vật ngăn cách giữa không gian làm việc và phòng khách. Thiết kế văn phòng hiện đại, tối giản. Vì vậy mà các món đồ nội thất như bàn ghế, đèn để bàn có thiết kế đơn giản và kiểu dáng mỏng.

Mẫu 4:

Thiet Ke Van Phong Lam Viec Tai Gia 4
Thiết kế văn phòng làm việc tại gia dành cho người từ 30 tuổi trở lên

Mẫu thiết kế văn phòng này phù hợp với những người từ 30 tuổi trở lên. Tông màu trầm là lựa chọn cho tủ gỗ, bàn gỗ và sàn gỗ. Đồ nội thất tại đây cũng khá tối giản. Thiết kế nội thất văn phòng sử dụng cửa kính có kích thước lớn để đón nắng. Mỗi khi mệt có thể nghỉ lưng trên chiếc ghế êm ái được bố trí tại đây. Văn phòng này được ngăn với phòng khách bởi một bức tường.

Mẫu 5:

Thiet Ke Van Phong Lam Viec Tai Gia 5
Thiết kế văn phòng hiện đại

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế văn phòng đẹp hút hồn

Thay vì sử dụng gam nâu sáng trẻ trung hay màu nâu trầm ấm. Thiết kế văn phòng làm việc này sử dụng gam màu mạnh mẽ, cá tính đó chính là màu đen. Nhằm tối ưu không gian, tủ áp tường được sử dụng. Tuy nhiên, điểm nhấn trong thiết kế nội thất văn phòng là ghế ngồi. Nét trẻ trung, sang chảnh được đánh bật lên nhờ ba kiểu ghế giống nhau nhưng có màu sắc hài hòa.

Mẫu 6:

Thiet Ke Van Phong Lam Viec Tai Gia 6
Thiết kế văn phòng hiện đại mang vẻ đẹp thanh lịch, quý tộc

--> Xem thêm: 5 mẫu thiết kế phòng tổng giám đốc đẹp

Vẻ đẹp quý tộc, thanh lịch được thể hiện qua thiết kế văn phòng hiện đại này. Ghế nệm hoặc ghế sofa được bố trí trong không gian. Đơn giản, tinh tế và thanh thoát chính là đặc điểm của các mẫu đèn tại đây. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng tại nhà này rất phù hợp với người làm lãnh đạo.

Mong rằng qua những gợi ý ở trên bạn đã lựa chọn được cho mình mẫu thiết kế văn phòng làm việc xịn xò tại gia. Bạn còn trần trừ gì nữa mà không liên hệ ngay với nội thất Sao Kim. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp, chất lượng với chi phí tối ưu.