Làm sao để vừa đi du lịch lại vừa đảm bảo hoàn thành công việc hiệu quả? Hãy thử ngay mẫu thiết kế văn phòng di động độc đáo như dưới đây! Nhờ thiết kế nội thất văn phòng này mà chuỗi ngày mệt mỏi, chán chường công việc chắc chắn sẽ không còn xuất hiện trong cuộc sống của bạn.

Thiết kế văn phòng
Thiết kế văn phòng

Nội thất Sao Kim xin giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế văn phòng xanh di động sử dụng năng lượng mặt trời. Văn phòng thuộc sở hữu củai Cape Town kết hợp với Work & Co có tên là Nova. Cũng như những thiết kế văn phòng khác, Nova được trang bị đầy đủ điện, bước wifi, minibar. Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ, hiện đại đáp ứng nhu cầu làm việc linh hoạt của cho nhân viên. Điểm đặc biệt nhất văn phòng có thể di chuyển đến bất cứ đâu để đổi mới trong không gian làm việc ngoài văn phòng cho nhân viên.

Thiết kế văn phòng
Thiết kế văn phòng

Thiết kế văn phòng thực hiện bởi người chuyên tạo ra sản phẩm chất lượng cao – nhà thiết kế Chris Moore. Thiết kế nội thất văn phòng làm việc bao gồm mô hình bên ngoài và trạm khách hàng. Văn phòng sử dụng nội thất được thiết kế vô cùng tinh tế. Cửa sổ có thể xếp chồng lên nhau ở hai bên để tạo lên khoảng không gian đón nhận không khí trong lành từ môi trường bên ngoài.

Thiết kế văn phòng
Thiết kế văn phòng

Văn phòng với chiều dài 5m, rất thích hợp cho những người yêu thích sự dịch chuyển, freelancer. Thiết kế văn phòng với tone màu đen chủ đạo. Văn phòng có hình dáng như chiếc xe hơi. Thiết kế nội thất văn phòng làm việc nhỏ tuyệt đẹp nhờ thiết kế hiện đại. Thật khó để tin rằng văn phòng này có đầy đủ bàn ghế, nhà bếp, quầy bar mini. Đặc biệt văn phòng sử dụng năng lượng mặt trời để di chuyển, vận hành. Ngoài ra nhiên liệu cho bếp và các thiết bị lnhư máy tính bảng, tivi, máy in, tủ lạnh… đều do năng lượng mặt trời cung cấp.

Thiết kế văn phòng
Thiết kế văn phòng

Bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán vì có thể đi đến nơi đâu bạn muốn. Rừng núi, sông biển, đường phố,… sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị.

--> Xem thêm: Thiết kế nội thất văn phòng khơi nguồn sáng tạo cho nhân viên

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc di động
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc di động

Jolize Pienaar – người đồng sáng lập Work & Co chia sẻ thêm: “Tôi thực sự gặp vấn đề khi muốn tạo ra bức tường cong bởi bếp nhỏ – phải mất rất nhiều thử nghiệm và sai sót nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã hoàn thành”. Nó tạo ra một ảo ảnh tinh tế của không gian, đó là những gì chúng ta đã theo đuổi.” 

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc di động
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc di động

Nova hiện nay được luân chuyển qua 5 địa điểm xung quanh Cape Town. Thiết kế văn phòng này mang đến cho người dùng những cảnh quan đẹp bên ngoài trung tâm thành phố.

Một thiết kế văn phòng xanh thật lý tưởng. Sao Kim cũng có thể giúp bạn  hiện thực hóa ý tưởng để sở hữu những không gian làm việc tuyệt vời. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay từ hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Sao Kim còn thiết kế cửa hàng cafe, shop, showroom, spa, siêu thị.. Rất vui khi được hợp tác với Quý khách hàng!