Ngày nay, spa là loại hình kinh doanh dịch vụ không quá xa lạ. Đây là không gian thư giãn, làm đẹp nhằm nâng cao đời sống tinh thần. Khách hàng có rất nhiều lựa chọn dành cho mình, ưu tiên hàng đầu là những mẫu thiết kế spa đẹp. Nếu spa của bạn không tạo được ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên thì bạn đã thua trên con đường chinh phục khách hàng rồi. Bạn nghĩ sao về thiết kế nội thất spa lấy ý tưởng từ các ống tre? Nội thất Sao Kim sẽ giới thiệu mẫu thiết kế thi công nội thất spa ống tre ở bài viết này.

--> Xem thêm: Độc đáo mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm ngàn hoa

Thiet Ke Spa Dep 21
Mặt tiền thiết kế spa mang gam màu trắng thuần khiết

Không gian bên ngoài của spa này mang màu trắng tinh tế. Những chậu cây xanh được đặt ngay bên dưới của 2 bên cửa sổ bằng kính. Cây xanh mang đền không khí trong lành, tươi mát, dịu mắt khách hàng ngay khi họ bước vào nơi đây. Khi vừa bước chân vào, khách hàng sẽ cảm nhận được ngay sự khác biệt của không gian thiết kế nội thất spa. Thiết kế spa với diện tích 37m2. Khách hàng sẽ phải thốt lên bởi không gian độc đáo toàn bộ là màu xanh lá cây. Một ngam màu xanh tươi mát.

Thiet Ke Spa Dep 22
Mẫu thiết kế spa đẹp, với sự độc đáo là các kệ được thiết kế hình nửa ống tre
Mẫu thiết kế spa đẹp, với sự độc đáo là các kệ được thiết kế hình nửa ống tre. Mang đến cho spa chút thiên nhiên tươi xanh. Những bức tường tạo thành các đường cong với chất liệu thép khoét lỗ mang màu xanh. Những bức tường được kéo dài đến tận trần nhà của spa. Cấu trúc tường dạng vỏ sò, được sơn gam màu xanh lá cây tạo sự mềm mại. Không gian lưu trữ sản phẩm là những mô – đun có các kệ với đỉnh màu xám làm bằng đá cầm thạch khoét xuống dưới. Ngoài ra còn bổ sung thêm các kệ kính đặt dọc theo đỉnh.
Thiet Ke Spa Dep 23
Thiết kế spa đẹp cuốn hút

Một chiếc bồn rửa mang màu xanh lá được bố trí ở khu vực khác. Khách hàng có thể đến đây có thể rửa tay trước khi dùng thử sản phẩm. Các kẽ hở trên cao được bố trí các dải đèn ở bên trong. Một bản màu chiếu sáng tương phản với màu xanh tươi được bố trí ở những góc khác. Màu xanh lá cây không phải ngẫu nhiên được lựa chọn cho thiết kế spa này. Qua màu sắc này chủ đầu tư muốn nhắn gửi đến khách hàng rằng nơi đây sử dụng các sản phẩm sạch có nguồn gốc chủ yếu từ tự nhiên. Ở trung tâm thiết kế nội thất spa được bố trí một chiếc bàn bằng đá cẩm thạch hình bầu dục, các bộ phận khác đền được sơn màu xanh lá.

Thiet Ke Spa Dep 24
Thiết kế nội thất spa sử dụng những tấm rèm ngăn cách không gian
Những tấm rèm nhưng màu xanh đậm sử dụng để che phủ một bức tường khác. Nó dùng để che phòng chăm sóc sắc đẹp và phòng trị liệu. Nó mang chiều cao vừa đủ và đóng vai trò như cửa để ra vào phòng trị liệu. Nó giúp đảm bảo sự yên tĩnh, không gây tiếng ồn như sử dụng cửa. Phía trong là mẫu ghế của Nhật Bản màu xanh nhạt.
Bạn đã bị hớp hồn bởi mẫu thiết kế spa đẹp, độc đáo và xanh mát này chưa? Nội thất Sao Kim là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất spa chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn.