Bạn nghĩ sao về mẫu thiết kế showroom giày dép nam trong một khu vườn nhỏ xinh? Với một không gian ngập tràn âm hưởng từ thiên nhiên, không khí mát mẻ. Một thiết kế nội thất showroom cửa hàng độc đáo như này chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Chắc hẳn đọc đến đây bạn đang thấy rất tò mò về nó? Liệu nó có giống với những thiết kế shop mà bạn đã từng thấy? Vậy hãy cùng nội thất Sao Kim khám phá mẫu thiết kế showroom giày dép nam độc đáo này nhé!

--> Xem thêm: Những gì bạn cần có đủ trong thiết kế shop thời trang nữ này

Thiet Ke Showroom Giay Dep 35
Thiết kế showroom giày dép nam ngập tràn sắc xanh

Thiết kế showroom giày nam với không gian rất nhiều cây xanh. Nó mô phỏng theo không gian nhà kính ở Barbican. Thiết kế nội thất showroom có sự tương phản giữa kiến trúc bê tông của tòa nhà và những cây nhiệt đới. Những không gian mang tone màu tối thiểu trong showroom. Thiết kế showroom đẹp, mang một không gian tĩnh lăng, yên bình đối lập so với không giãn ồn ã, tấp lập ngoài phố.

Thiet Ke Showroom Giay Dep 36
Thiết kế showroom giày dép nam ngập tràn sắc xanh
Phía sau những vách ngăn gỗ dán ở lối vào là khu vực trưng bày chính. Xung quanh các cột sắt của tòa nhà là nơi bố trí giá kệ trưng bày. Một chiếc gương được bố trí trên chiếc kệ trắng cong. Nó dường như dẫn khách hàng đến với một không gian rất khác lạ. Giày của khách hàng sẽ được đặt ở đây với nhân viên phục vụ. Tiếp đến là cảm giác như sắp được khám phá một khu vườn độc đáo khi bước chân qua những vòm cây xanh. Mục đích của cách thiết kế showroom này là tạo khách hàng sự mới lạ từ sản nhà trở lên. Cảm thấy sự mới mẻ cảm nhận đến tâm hồn.
Thiet Ke Showroom Giay Dep 37
Thiết kế nội thất showroom cửa hàng bố trí rất nhiều vòm cây xanh
Thiết kế nội thất showroom cửa hàng bố trí rất nhiều vòm cây xanh. Nó giống như một lối đi ngoài trời. Có gương và khung màu trắng phủ đầy cây xanh để khách hàng thử giày dép tại đây.
Thiet Ke Showroom Giay Dep 38
Thiết kế showroom đẹp

Có nhiều kích cỡ có sắc cho đế gỗ và kệ trưng bày giày. Tạo ra chỗ ngồi cho khách hàng. Ngoài ra, ở đây còn có một quầy mỹ phẩm và quầy bar giải khát. Không khó để bạn có thể tìm thấy những chiếc kệ trưng bày có cây xanh.

Khắp thiết kế showroom giày dép nam được bao phủ bởi cây xanh. Thiết kế nội thất showroom lung linh nhờ hệ thống đèn led chiếu sáng rực.
Thiet Ke Showroom Giay Dep 39
Thiết kế showroom giày dép đẹp
Thiết kế showroom đẹp dựa trên ý tưởng về không gian mua sắm yên tĩnh, tươi mát. Quả là một nơi mua sắm lý tưởng sau ngày làm việc mệt mỏi. Khách hàng được cảm nhận hòa mình vào thiên nhiên vừa có thể chọn mua giày. Đây quả là một thiết kế đáng để lựa chọn, trải nghiệm. Hãy liên hệ với Nội thất Sao Kim để sở hữu thiết kế độc đáo nhé!