Các siêu thị mẹ và bé là khái niệm đang dần quen thuộc với người dân thành phố trong vài năm gần đây. Các thiết kế siêu thị mini mẹ và bé mở ra nhiều hơn. Hôm nay, nội thất Sao Kim xin giới thiệu một mẫu thiết kế nội thất siêu thị mini mẹ và bé siêu dễ thương. Chúng tôi là đơn vị thiết kế thi công shop – showroom, spa, văn phòng,… chuyên nghiệp.

--> Xem thêm: Độc đáo mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm ngàn hoa

Thiet Ke Sieu Thi Me Va Be 12
Thiết kế siêu thị mini mẹ và bé mang vẻ đẹp tinh tế

Màu sắc chủ đạo của thiết kế siêu thị mẹ và bé chính là điểm nổi bật. Một màu trắng tinh khôi được phủ lên mẫu thiết kế siêu thị này đúng đối tượng hướng đến là trẻ em. Tổng quan không gian từ đèn chiếu sáng đến trần nhà hay bức tường đền mang đến cho khách hàng cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Thiet Ke Sieu Thi Me Va Be 13
Thiết kế siêu thị mini mẹ và bé mang vẻ đẹp tinh tế

Thiết kế chia thành nhiều không gian khác nhau. Mỗi không gian lại mang vẻ đẹp mới lạ, thu hút. Thiết kế siêu thị mẹ và bé tạo không gian rộng mở. Cách bố trí, trưng bày sản phẩm thông minh và đẹp mắt. Tại đây đã áp dụng nhiều cách trưng bày sản phẩm khác nhau. Móc treo quần áo được sử dụng với cách treo ngang và dọc được phối hợp. Với cách trep dọc sẽ giúp tiết kiệm diện tích, còn treo ngang sẽ giúp khách hàng sễ dàng nhìn ngắm sản phẩm.

Thiet Ke Sieu Thi Me Va Be 14
Thiết kế siêu thị mẹ và bé mang vẻ đẹp tinh tế

Ngoài ra, mẫu thiết kế siêu thị này còn sử dụng thêm tủ, kệ trưng bày. Trên kệ. các sản phẩm được sắp xếp và gấp gọn gàng. Tổng thể không gian rất nagwn nắp, gọn gàng. Nội thất siêu thị mini sử dụng nhiều loại tủ, kệ. Ngoài tủ, kệ thấp vừa tấm với còn có thêm tủ đứng cao với nhiều ngăn. Ngoài ra sản phẩm còn được trưng bày trên những chiếc bàn tròn hoặc vuông.

Thiet Ke Sieu Thi Me Va Be 15
Thiết kế siêu thị mẹ và bé mang vẻ đẹp tinh tế
Thiết kế siêu thị phân loại rõ ràng từng khu vực trưng bày sản phẩm. Nhờ đó, khách hàng đến đây dễ dàng tìm kiếm, mua sắm sản phẩm mình cần. Tại đây có một căn phòng rất đặc biết. Gam màu trắng và màu sáng bảo phủ toàn bộ không gian. Khách hàng bước vào đây sẽ cảm thất thư thái, vo lo vô âu.
Thiet Ke Sieu Thi Me Va Be 16
Thiết kế siêu thị mẹ và bé mang vẻ đẹp tinh tế
Ngoài sản phẩm quần áo, thiết kế nội thất siêu thị mini còn bày bán gấu bông cực xinh xắn và nhiều món đồ khác cho bé. Những khung hình baby trang trí sẽ khiến bạn phải tan chảy vì độ đáng yêu. Siêu thị sử dụng hệ thống đèn led để chiếu sáng. Nó mang đến thiết kế siêu thị mẹ và bé đẹp lung linh.
Một thiết kế siêu thị mini mẹ và bé khiến bé thích thú và xua tan mệt mỏi cho bố mẹ khi đến mua sắm. Hãy liên hệ với nội thất Sao Kim để sở hữu mẫu thiết kế đẹp của riêng bạn.