Ý tưởng đưa thiên nhiên vào thiết kế cửa hàng chưa bao giờ hết hot. Nó mang đến cho khách hàng cảm giác thư giãn, bình yên. Nhất là trong cuộc sống và công việc đầy áp lực, căng thẳng. Đặc biệt với những người yêu thích cái đẹp, một không gian đầy màu sắc. Hay có sở thích “la cà” tại nhiều shop mỹ phẩm, quần áo để mua sắm. Chắc chắn thiết kế cửa hàng mỹ phẩm ngàn hoa mà nội thất Sao Kim giới thiệu dưới đây khiến bạn “mê đắm” đấy.

--> Xem thêm: Kinh nghiệm thiết kế showroom đồng hồ bạn cần biết

Thiet Ke Cua Hang My Pham Dep 1
Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp

Mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp lông lẫy của thế kỷ 19. Thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm được bao phủ bởi giấy dán tường đầy màu sắc in hoa. Nhờ màu sắc tươi sáng và hoa văn mạnh mẽ mà không gian trở nên vui tươi hơn. Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm mang phong cách của các câu lạc bộ thành viên và phòng khách từ thế kỷ 19 với cách trang trí công phu.

Thiet Ke Cua Hang My Pham Dep 2
Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp
Trong hình ảnh của Glossier không thể thiếu một thành phần tạo bản sắc cho nó đó là Florals. Giấy dán tường của thiết kế nội thất của hàng mỹ phẩm này mang màu Mauve. Gam màu này rải rác với những bông hoa mang màu tím đậm. Nó bao phủ toàn bộ không gian trước của cửa hàng. Mặt tiền phía trước với hai cửa sổ lớn hình vòm, xuyên thấu. Từ đây bạn có thể nhìn ra ngoài đường phố.
Thiet Ke Cua Hang My Pham Dep 3
Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp
Phía sau không gian thiết kế cửa hàng là những cánh cửa tủ xếp phía sau kiểu boiserie màu trắng. Trên trần nhà được treo những mẫu đèn hình cầu đơn giản. Trên chiếc hộp màu trắng chunky là nơi để trưng bày kem dưỡng ẩm, serum, son bóng và nhiều loại mỹ phẩm khác. Ngoài ra, tại đây còn được trang bị thêm gương trang điểm. Khách hàng có thể nhìn ngắm trong gương khi dùng thửu sản phẩm.
Thiet Ke Cua Hang My Pham Dep 4
Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp
Các vòng lặp màu xanh hoàng gia, vàng bơ và đỏ son tại các phòng hòa quyện với bề mặt của cửa hàng thông qua các cánh cửa bí mật. Những tấm vài mang màu xanh lá cây phong phú in hoa sử dụng để che dấu một số khu vực.
Một bản thiết kế nhỏ với những mô hình của mái ngói thường màu hồng nằm ở phía sau thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp này. Đây là điểm nhấn rất tuyệt vời trong thiết kế. Nó mang đến sự chấm phá vượt bậc, sáng tạo cho sự nữ tính cho cửa hàng.
Thiet Ke Cua Hang My Pham Dep 5
Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp
Đây quả là một mẫu thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm ấn tượng. Hàng ngàn bông hoa với nhiều màu sắc được hội tụ ở nơi đây. Nó mang đến sự hồi tưởng về không gian nội thất thế kỷ 19. Nếu bạn cũng muốn sở hữu mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm đẹp, ấn tượng hãy liên hệ nội thất Sao Kim nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và nhanh nhất cho quý khách hàng.