Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế shop, chúng tôi biết rằng: không gian shop đẹp giúp bạn thu hút nhiều khách hàng hơn. Một không gian đẹp không phải là tất cả nhưng nó góp phần không nhỏ trong việc kinh doanh. Vì vậy, thiết kế shop hoa đẹp sẽ giúp bạn bán đắt hàng hơn. Vậy không gian cửa hàng hoa như thế nào là đẹp?

--> Xem thêm: Thiết kế cửa hàng cafe kiêm shop hoa Glitter

Thiet Ke Shop Hoa Tươi 12
Thiết kế shop hoa tươi nhỏ đẹp

Dù thiết kế shop nhỏ hay lớn, bạn cũng đừng lo lắng, những kiến trúc sư sẽ luôn tìm ra phương án dàng cho cửa hàng của bạn. Mỗi thiết kế sẽ dựa trên ý tưởng của chủ đầu tư và tỉ lệ công trình. Nếu bạn chuẩn bị mở cửa hàng hoa tươi thì bạn sẽ lựa chọn phong cách nào? Nội thất Sao Kim xin gợi ý một mẫu thiết kế shop nhỏ hiện đại dưới đây.

Thiet Ke Shop Hoa Tươi 13
Thiết kế shop hoa tươi nhỏ đẹp
Mẫu thiết kế shop hoa tươi này sở hữu 2 mặt tiền. Vì vậy bản thiết kế sẽ khai thác triệt để lợi thế này. Đó chính là tạo sự thu hút khách từ 2 phía mặt tiền. Việc sử dụng cửa kính là việc tất yếu không thể bỏ qua. Vật liệu kính được sử dụng cho cửa ra vào và cửa sổ. Nhờ vậy người qua đường sẽ dễ dàng nhìn thấy hoa được trưng bày bên trong shop. Nhờ đó, những bông hoa xinh xắn, rực rỡ sắc màu bên trong shop sẽ thu hút khách hàng.
Thiet Ke Shop Hoa Tươi 14
Thiết kế shop hoa đẹp

Đi vào phía trong, những vật liệu được lựa chọn đều toát lên vẻ đẹp đúng gu của thiết kế shop hoa đẹp, hiện đại. Từ việc lựa chọn gạch terazzo tươi sáng để lát sàn. Đến việc tối giản chi tiết trong thiết kế. Các chậu hoa, giáy gói hoa, gói quà được trưng bày trên các kệ ốp tường. Đây là cách để tận dụng tối đa diện tích trong thiết kế shop nhỏ. Nó giúp tiết kiệm diện tích và cửa hàng gọn gàng hơn cho không gian thường xuyên bận rộn. Nhất là vào dịp lễ, mùa cao điểm, vị trí trưng bày càng dễ tìm càng có lợi.

Thiet Ke Shop Hoa Tươi 15
Thiết kế shop hoa tươi nhỏ đẹp
Như ở trên đã nhắc đến, thiết kế shop hoa đẹp sẽ bán đắt hàng hơn. Trong mẫu thiết kế này, vẻ đẹp được thể hiện qua cách trưng bày chậu cây, chậu hoa. Khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra sự khoa học trong cửa hàng. Tầm nhìn của bạn và khách hàng rất dễ bị cản trở bởi sự đa dạng của cây và hoa bên trong cửa hàng. Vì vậy, việc sắp xếp khoa học, hợp lý sẽ giúp việc tìm kiếm dễ dàng hơn. Và đây cúng là cách thể hiện con mắt thẩm mỹ và tay nghề của bạn.
Thiet Ke Shop Hoa Tươi 16
Thiết kế nội thất shop đẹp tại Hà Nội
Chỉ cần liên hệ với nội thất Sao Kim là bạn sẽ sở hữu mẫu thiết kế shop hoa đẹp rồi. Chúng tôi chuyên thiết kế nội thất shop đẹp tại Hà Nội. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.