Ngày nghỉ cuối tuần tại sao không hẹn hò tại không gian cafe giống như một rừng hoa? Nội thất Sao Kim xin giới thiệu mẫu thiết kế quán cafe khiến bạn ngỡ lạc vào rừng hoa. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình cửa mình. Những thông tin hữu ích về thiết kế cửa hàng, shop – showroom,… được cập nhật liên tục trên website của chúng tôi.

--> Xem thêm: Những mẫu thiết kế shop hoa tươi đẹp ngỡ ngàng (p1)

Thiet Ke Quan Cafe 1
Thiết kế quán cafe đẹp

Mang thiên nhiên vào quán cafe

Hãy thử mang thiên nhiên vào thiết kế quán cafe để tạo không gian độc lạ. Nhứng bức tường gạch được bảo phủ bởi màu xanh cây lá sẽ tạo điểm nhấn độc đáo. Thiết kế nội thất cửa hàng sử dụng chủ yếu bàn ghế gỗ tạo vẻ đẹp mộc mạc. Cửa ra vào sử dụng chất liệu kính nhằm đón ánh nằng tràn vào không gian. Cửa hàng cafe nhò đó rất đẹp, tươi sáng và mát mẻ.

Thiet Ke Quan Cafe 2
Thiết kế quán cafe đẹp
Thêm một lọ cây xanh treo lơ lửng trên quầy pha chế cũng sẽ mang đến vẻ đẹp nao lòng.

Không gian lạ

Thiet Ke Quan Cafe 3
Thiết kế quán cafe đẹp

--> Xem thêm: Thiết kế cửa hàng cafe mang phong cách nhiệt đới

Thiết kế cửa hàng cafe tạo ra không gian lạ như một rừng hoa. Khách hàng sẽ rất thích thú và coi đây như một điểm checkin xịn xò. Những mẫu thiết kế cửa hàng ăn uống khác có thể học tập không gian trưng bày bánh rất nghệ thuật chỗ quầy pha chế ở đây. Nó chỉ là một tấm gường được dán chữ lên trên. Xung quanh được trang trí bởi hoa lá khô vô cùng đẹp mắt. Bạn sẽ ngỡ như mình đang đứng trước một chiếc gương thần.

Thiet Ke Quan Cafe 4
Thiết kế quán cafe đẹp

Rừng hoa của xứ sở thần tiên

Phía trên trần nhà hoa lá đủ màu sắc rũ xuống. Đặt chân vào đây bạn sẽ ngỡ lạc vào xứ sở thần tiên diệu kì. Các chùm đèn pha lê cũng là một điểm nhấn. Thiết kế quán cafe là một không gian nghệ thuật đậm chất hoài cổ nhất là hoa.

Thiet Ke Quan Cafe 5
Thiết kế quán cafe đẹp
Những bức tranh treo tường ở một khu vực khác nhuốm màu cổ điển cho không gian. Thiết kế cửa hàng cafe mang đến ý tưởng tuyệt vời bằng cách sử dụng các bóng đèn có kết cấu tinh xảo. Ngoài ra không gian buổi tối cũng thêm phần lung linh hơn nhờ có nến.
Thiet Ke Quan Cafe 6
Thiết kế quán cafe đẹp
Thiết kế cửa hàng cafe mang vẻ đẹp cuốn hút đến là kì. Nếu bạn cũng muốn sở hữu thiết kế cửa hàng cafe đẹp, độc hãy gọi ngay cho nội thất Sao Kim nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cùng những mẫu thiết kế phù hợp chi phí bạn bỏ ra.