Một hình thức kinh doạnh độc đáo, kết hợp hai trong một mà nội thất Sao Kim sẽ giới thiệu đến bạn hôm nay đó là mấu thiết kế cửa hàng cafe kết hợp kinh doanh phụ kiện. Hãy thường xuyên theo dõi website của chúng tôi để nắm bắt xu hướng thiết kế nhanh nhất. Chúng tôi luôn mang tớ cho quý khách hàng những làn gió mới trong thiết kế cửa hàng, shop – showroom, spa,…

--> Xem thêm: Thiết kế cửa hàng cafe mang phong cách nhiệt đới

Thiet Ke Cua Hang Cafe 22
Thiết kế cửa hàng cafe đẹp

Ý tưởng sáng tạo

Những ý tưởng sáng tạo sẽ luôn mang đến những điều mới mẻ, thú vị. Chính ý tưởng sáng tạo đã mang đến một thiết kế quán cafe kết hợp shop phụ kiện. Quả là một thiết kế độc đáo đúng không nào?

Thiet Ke Cua Hang Cafe 24
Thiết kế cửa hàng cafe đẹp
Bạn luôn phải có những ý tưởng mới mẻ để tạo ra nhứng mẫu thiết kế cửa hàng đẹp, gây ấn tượng với khách hàng. Bạn cần biết được sẽ kinh doanh mặt nào nào, kết hợp ra sao, đối tượng nhắm đến. Bằng cách này việc phác họa mô hình kinh doanh dễ dàng, chính xác hơn. Thiết kế quán cafe này hướng đến đối tượng khách hàng trẻ. Những người yêu thích vẻ đẹp của thiên nhiên, thích không gian yên tĩnh, giản dị.

Cửa hàng hai trong một

Mẫu thiết kế cửa hàng đẹp xinh này được gọi với cái tên là “hai trong một”. Tại đây có thể kinh doanh quán cafe và những phụ kiện trang trí xinh xắn. Bạn có thể tìm người cùng góp vốn nếu không có đủ kinh phí để mở cửa tiệm. Bạn cũng có thể tìm chủ đầu tư muốn mở quán cafe có cùng chí hướng nếu bạn chỉ muốn làm một mảng về kinh doanh phụ kiện.

Thiet Ke Cua Hang Cafe 23
Thiết kế cửa hàng cafe kết hợp shop phụ kiện
Thiết kế quán cafe với không gian trước yên tĩnh để thưởng thức cafe, làm việc, đọc sách hay học tập. Thiết kế nội thất cửa hàng chọn gam màu trắng là chủ đạo cho tường. Gam màu này giúp mang đến cảm giác thư giãn, dễ chịu cho khách hàng. Thêm vào đó là ánh sáng tự nhiên ngận tràn trong không gian thiết kế cửa hàng cafe. Nó giúp mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khi khách hàng đến đây.
Thiet Ke Cua Hang Cafe 25
Thiết kế cửa hàng cafe kết hợp shop phụ kiện
Những món đồ phụ kiện trang trí xinh xắn được bày bán trong không gian. Vài cuốn sổ handmade đáng yêu hay phụ kiện bằng nhựa với thiết kế tinh xảo, những chậu gốm với hoa văn đẹp mắt. Với cách kết hợp thông minh này, những món đồ tại đây vừa bày bán vừa trở thành món đồ trang trí cho không gian. Với những món đồ xinh xắn này chắc chắn sẽ làm các cô nàng đến đây “cháy ví” đó.

Bày trí của hàng thông minh

Thiet Ke Cua Hang Cafe 26
Thiết kế cửa hàng cafe kết hợp shop phụ kiện
Các phụ kiện ở đây được trưng bày ngẫu nhiên, đẹp mắt. Nhờ đó mà khách hàng đến đây thêm yêu nơi này hơn. Với cách thiết kế nội thất cửa hàng thông minh này dễ dàng tiếp cận đến tầm nhìn của khách hàng. Qua đó kích thích sự tò mò và quyết định mua hàng của họ.
Thiet Ke Cua Hang Cafe 27
Thiết kế cửa hàng cafe kết hợp shop phụ kiện
Những ý tưởng thiết kế cửa hàng cafe táo bạo sẽ giúp khẳng định thương hiệu trên thị trường. Qua đó mang đến mâu thiết kế quán cafe lung linh, độc đáo. Thông qua mẫu thiết kế nội thất cửa hàng này, nội thất Sao Kim hi vọng quý khách hàng sẽ có thêm được ý tưởng mới lạ. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trong những công trình tương lai.