Một người sếp có tâm là người quan tâm đến nhân viên. Một biểu hiện của việc này đó là người sếp chú ý đến việc tạo ra thiết kế văn phòng đẹp, sáng tạo. Đó là cách giúp tạo hứng khởi làm việc cho nhân viên. Ở bài viết này nội thất Sao Kim sẽ chia sẻ một vài bí quyết để bạn sở hữu thiết kế văn phòng đẹp. Chúng tôi lấy làm vinh hạnh khi được đồng hành trong các công trình của quý khách hàng.

--> Xem thêm: Làm gì để có thiết kế văn phòng làm việc tại gia đẹp

Thiet Ke Van Phong Xanh 18
Thiết kế văn phòng xanh

Công việc áp lực khiến bạn cảm thấy áp lực, mệt mỏi. Một mẫu thiết kế văn phòng xanh mát, hện đại lúc này rất cần thiết. Một không gian thoải mái sẽ giúp xua tan những áp lực, mệt mỏi. Có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất văn phòng khác nhau. Bạn cần lựa chọn được phong cách phù hợp cho doanh nghiệp.

Thiet Ke Van Phong Xanh 19
Thiết kế văn phòng xanh
Những món đồ nội thất sang trọng, gam màu chủ đạo phù hợp là yếu tố quan trọng tạo thiết kế văn phòng hiện đại. Đồ nội thất thông minh chính là lựa chọn tốt. Gam màu chủ đạo thường là màu đơn sắc. Mang đến không gian thiết kế nội thất văn phòng không quá sáng nhưng cũng không tối. Vì vậy, cần lựa chọn cẩn thận bởi nó ảnh hưởng lớn đến không gian thiết kế.
Thiet Ke Van Phong Xanh 20
Thiết kế văn phòng hiện đại

Ưu điểm lớn nhất của phong cách hiện đại là thiết kế nội thất đơn giản. Nhưng phải vô cùng khoa học, thẩm mỹ, đảm bảo không gian thông thoáng. Thoải mái cho nhân viên làm việc thật hiệu quả. Từ đó, góp phần cải thiện tinh thần làm việc của nhân viên và tăng năng suất lao động.

Thiet Ke Van Phong Xanh 21
Thiết kế văn phòng hiện đại

Thiết kế văn phòng được chia thành các khu với chức năng khác nhau như: Khu lễ tân, phòng giám đốc, phòng họp, khu làm việc nhân viên,… Mỗi khu vực cần được phân chia diện tích phù hợp. Sẽ giúp thiết kế văn phòng đẹp, đầy đủ tiện nghi.

Thiet Ke Van Phong Xanh 22
Thiết kế văn phòng vintage
Kế tiếp sẽ là phong cách thiết kế văn phòng vintage. Phong cách này là sự pha trộn giữa cổ điển và hiện đại. Khi bước vào không gian với phong cách vintage người ta sẽ bị cuốn theo nó. Một không gian kết hợp hoàn hảo giữa nội thất mang đậm nét hoài cổ và những trang thiết bị hiện đại như máy tính, đèn trang trí,… Thiết kế văn phòng đẹp hơn nhờ sử dụng các gam màu tinh tế, hài hòa.
Bất kì thiết kế nào cũng luôn bị ảnh hưởng bởi ánh sáng xung quanh. Ánh sáng tự nhiên luôn mang tới cảm giác mới mẻ, dễ chịu. Trong quá trình thiết kế cần phối hợp khéo léo giữa ánh sáng tự nhiên và nhân tạo. Vì vậy hãy tận dụng tối đa anh sáng tự nhiên từ cửa sổ. Ngoài ra cũng cần bố trí thêm đèn tại những nơi thiếu sáng.
Thiet Ke Van Phong Xanh 23
Thiết kế nội thất văn phòng phong cách vintage
Nội thất Sao Kim là đơn vị thiết kế nội thất văn phòng tại Hà Nội. Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.