Những ngày cuối năm bận rộn cũng chính là khoảng thời gian mà các beauty salon, thẩm mỹ viện làm đẹp, spa đông khách nhất. Với mong muốn mở một spa kết hợp tiệm tóc, làm nail kết hợp, bạn cần tìm cho mình đơn vị thiết kế spa chuyên nghiệp? Bạn đăng thắc mắc thiết kế nội thất spa hiện đại cần những yếu tố nào? Vậy hãy liên hệ với nội thất Sao Kim ngay nhé! Chúng tôi là đơn vị thiết kế và thi công shop – showroom chuyên nghiệp.

--> Xem thêm: Thiết kế cửa hàng bán phim hoạt hình phong cách 3D

Thiet Ke Spa Chuyen Nghiep 1
Thiết kế spa đẹp

Đối với một không gian spa có nhiều dịch vụ nào là làm móng, cắt tóc, gội đầu, chăm sóc da,… cần được sắp xếp khoa học, hợp lý. Bố trí nội thất phải thể hiện được tính nghệ thuật và thẩm mỹ. Bởi bản chất spa là một không gian làm đẹp, tạo ra cái đẹp và có sự sáng tạo. Vì vậy, thiết kế nội thất spa không chỉ độc đáo mà còn phải có bố cục rõ ràng, đẹp mắt.

Thiet Ke Spa Chuyen Nghiep 2
Thiết kế spa đẹp
Trong mẫu thiết kế spa đẹp này, bạn có thể dễ dàng nhận thấy việc sắp xếp những không gian chức năng khá dễ dàng, thuận lợi. Khu vực tiếp khách được đặt ở tiền sảnh với quầy lễ tân và một bộ bàn ghế sofa nhỏ. Một lối nhỏ dẫn sâu vào phía trong là khu vực dành cho khách hàng. Dọc lối đi bố trí thành khu vực cắt tóc với những trang thiết bị hiện đại. Phía đối diện là khu vực gội đầu bố trí tủ kệ phía sau để lưu trữ đồ dùng. Sau hơn nữa sẽ là khu vực để làm móng.
Thiet Ke Spa Chuyen Nghiep 3
Thiết kế spa chuyên nghiệp, đẹp mắt

--> Xem thêm: Thời điểm vàng để thiết kế spa kinh doanh

Thiet Ke Spa Chuyen Nghiep 4
Thiết kế spa chuyên nghiệp, đẹp mắt

Nhân viên dễ dàng chăm sóc khách hàng và khách hàng cũng cảm thấy thoải mái hơn nhờ cách thiết kế spa khoa học. Việc chọn ghế ngồi cho khách cũng được chú trọng. Chỗ ngồi thoải mái rất quan trọng, bởi mỗi lần đến spa thường tốn khá nhiều thời gian. Lựa chọn số một là những mẫu ghế êm ái hoặc ghế da. Mẫu thiết kế spa Hà Nội này mang vẻ đẹp thời thượng, sang chảnh nhờ sử dụng tông màu đen trắng. Đây là hai tông màu tương phản nhưng luôn mang đến vử đẹp bất ngờ cho mẫu thiết kế, đẹp bền vững với thời gian.

Thiet Ke Spa Chuyen Nghiep 5
Thiết kế spa chuyên nghiệp, đẹp mắt
Cuối cùng là bố trí hệ thống ánh sáng trong thiết kế spa chuyên nghiệp. Để thiết kế nội thất spa luôn rực rỡ, lung linh các đén led được lắp rải rác khắp spa. Ở khu vực cắt tóc đèn còn được lắp gay trên gương soi. Để nhân việc có đủ ánh sáng cho việc sáng tạo, tại nơi làm móng đèn được gắn trên bàn để cung cấp đủ nguồn sáng.
Thiet Ke Spa Chuyen Nghiep 6
Thiết kế spa chuyên nghiệp, đẹp mắt
Để được tư vấn chính xác, đầy đủ thông tin vui lòng liên hệ với nội thất Sao Kim. Chúng tôi đã thiết kế nội thất spa Hà Nội rất nhiều năm qua. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn chúng tôi là đơn vị thiết kế, thi công.