Thiết kế nội thất chung cư 80m2 6TH Element

Diện tích : 80m2

Chủ đầu tư: Anh Tân

Địa điểm: Đường Nguyễn Văn Huyên, Phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Đơn vị thi công: Công ty TNHH nội thất Sao Kim

Thiết kế chung cư hiện đại với những đường cong tinh tế, những đường nét mạch lạc, dứt khoát và những hình khối cơ bản. Một số vật liệu mới được sử dụng trong thiết kế chung cư như: đá, vật liệu kim loại,… Thiết kế nội thất chung cư 80m2 đề cao công năng sử dụng, với những đường nét thiết kế đơn giản, không có quá nhiều chi tiết và phụ kiện. Các đường nét đơn giản, thanh thoát cùng cách hình khối đơn giản sử dụng trong kiến trúc mang đến không gian rộng rãi, thông thoáng hơn. Cách thiết kế chung cư hiện đại, màu sắc phối hợp theo tông góp phần nhấn mạnh vào các đường nét và hình khối của những món đồ được kết hợp.

Thiết kế nội thất phòng khách và bếp

Thiet Ke Chung Cu 80m2 1
Thiết kế chung cư hiện đại 6Th Element

Thiết kế chung cư hiện đại mang đến vẻ đẹp tinh tế, mới mẻ cho căn hộ này. Căn hộ có diện tích khá hạn chế nên việc bố trí nội thất phải được tính toán rất kỹ lưỡng. Phòng khách với bộ ghế sofa chữ I êm ái, cùng bàn trà thiết kế đơn giản nhưng mang đến vẻ đẹp thanh lịch cho không gian phòng khách.

Thiet Ke Chung Cu 80m2 2
Thiết kế chung cư hiện đại 6Th Element

Đối diện sofa là kệ tivi thiết kế với đường nét đơn giản. Cạnh đó là quầy bar, nó được tận dụng và đóng luôn vai trò như bàn ăn.

Thiet Ke Chung Cu 80m2 3
Thiết kế chung cư hiện đại 6Th Element

Tại phòng khách còn được bố trí khéo léo một khu vực làm việc cho gia chủ. Nó đáp ứng yếu cầu cơ bản của không gian làm việc tại nhà, bao gồm bàn ghế và kệ tủ đựng tài liệu.

Thiet Ke Chung Cu 80m2 4
Thiết kế nội thất chung cư 80m2 phong cách hiện đại – 6Th Element

Thiết kế nội thất chung cư 80m2 khá nhỏ, vì vậy một không gian mở giữa phòng khách, bếp, khu làm việc là lựa chọn tuyệt vời giúp căn hộ rộng rãi hơn mà vẫn đầy đủ công năng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ master

Thiet Ke Chung Cu 80m2 5
Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp – phòng ngủ master chung cư 6Th Element

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp mắt với những đường nét thiết kế thanh thoát, đơn giản của phong cách hiện đại. Những gam màu sắc đồng nhất với không gian phòng khách được sử dụng một cách khéo léo.

Thiet Ke Chung Cu 80m2 6
Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp – phòng ngủ master chung cư 6Th Element

Phòng ngủ bé

Thiet Ke Chung Cu 80m2 7
Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em chung cư 6Th Element

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho 2 bé với 2 giường đơn. Ai nói gam màu xám lông chuột mang lại cảm giác u buồn, không phù hợp cho các bé? Chỉ cần biết cách sử dụng màu sắc linh hoạt và phối hợp với màu sắc khác, căn phòng trở nên ngập tràn sức sống và vô cùng xinh xắn.

Thiet Ke Chung Cu 80m2 8
Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em chung cư 6Th Element

Trong phòng ngủ này, gam màu xám được phối hợp với màu vàng. Sự kết hợp này mang lại cảm giác rất dễ chịu nhưng lại rất sinh động. Thiết kế nội thất phòng ngủ được bố trí thêm tủ quần áo, bàn học cho 2 bé, và kệ.

Thiet Ke Chung Cu 80m2 9
Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em chung cư 6Th Element
Thiet Ke Chung Cu 80m2 10
Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em chung cư 6Th Element

Trên tường là kệ hình ngôi nhà xinh xắn, để đựng sách hoặc những món đồ trang trí nhỏ xinh.

MỘT SỐ DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI