Những tín đồ yêu thích phim hoạt hình chắc chắn sẽ rất hào hứng với không gian thiết kế cửa hàng bán phim hoạt hình dưới đây. Thiết kế nội thất cửa hàng mang những gam màu sắc mới mẻ và vui tươi này. Bước vào không gian phong cách 3D,… với trí tưởng tượng phong phú, nó sẽ mang đến cho bạn hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

--> Xem thêm: Thiết kế shop thời trang nam nổi loạn, phá cách

Thiet Ke Cua Hang 1
Thiết kế cửa hàng phim hoạt hình

Không gian cửa hàng bán sản phẩm hoạt hình và phim hoạt hình này đã biến hóa đồ họa 2 chiều trong phim hoạt hình thành kiến trúc ba chiều. Nhằm mục đích mang đến cửa hàng đầy màu sắc, vui tươi làm khách hàng cảm thấy vui vẻ khi bước chân vào đây. Vào không gian thiết kế cửa hàng đẹp lấy cảm hứng từ thế giới hoạt hình. Một không gian làm trí tưởng tượng của bạn được cường điệu hóa.

Thiet Ke Cua Hang 2
Thiết kế cửa hàng phim hoạt hình
Thiết kế cửa hàng này có một phòng trứng bày cố định. Nó là một nơi dành cho những triển lãm tạm thời. Tại đây cũng có kho lưu trữ và văn phòng. Khu vực lối vào với nhứng mô hình 3D lấy hình ảnh từ phim hoạt hình. Các hình được đục xuyên qua cánh cửa và các bức tường. Nó minh họa cho bộ phim hoạt hình Alice in Wonderland.
Thiet Ke Cua Hang 3
Thiết kế cửa hàng phim hoạt hình phong cách 3D

--> Xem thêm: Bí kíp thiết kế cửa hàng thời trang nữ đẹp

Từng cấu trúc trang trí nội thất cửa hàng này đều được các nhà thiết kế nghĩ đnế, lên ý tưởng trước. Họ đã tưởng tượng nó như thế nào nếu trong thế giới hoạt hình. Mỗi mô hình là một sự khách biệt giữa thế giới hoạt hình và thế giới thực. Cũng như cách để kéo hai thế giới lại gần nhau hơn.

Thiet Ke Cua Hang 4
Thiết kế cửa hàng phim hoạt hình phong cách 3D

Thiết kế nội thất cửa hàng mang đến sự vui nhộn từ hoạt hình và sự kết nối. Với một tủ sách giả được ẩn giấu sau cánh cửa bí mật. Trong khi đó một hình đồ họa được đục xuyên tường để kết lối không gian lối vào với cần thang. Yếu tố kiến trúc được thể hiện qua yếu tố đồ họa.

Thiet Ke Cua Hang 5
Thiết kế cửa hàng phim hoạt hình phong cách 3D
Cạnh không gian đi lại và lối vào hoạt hình là phòng trưng bày chính của thiết kế cửa hàng. Tại đây có những hộp trắng điển hình, cùng các kệ ấn tượng, xinh xắn trưng bày trưng bày truyện tranh và tác phẩm hoạt hình. Thiết kế nội thất cửa hàng này hướng đến là sự kết hợp giữa không gian hai chiều và ba chiều. Cách này làm cho nó giống một “dải phim hoạt hình”. Ở đây còn có không gian trang trí nội thất cửa hàng giống như một khung hình trong đoạn phim hoạt hình. Tại đây bạn có thể kể một câu chuyện cho riêng mình.

Nếu bạn là tín đồ yêu thích phim hoạt hình, thì hãy ghé ngay vào thiết kế cửa hàng đẹp tuyệt này thôi. Nó không những chứa nhiều món đồ hoạt hình hay ho để bạn thảo thích mua sắm mà còn sở hữu không gian mới lạ. Nội thất Sao Kim là đơn vị thiết kế nội thất cửa hàng Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.