Một lựa chọn táo bạo trong thiết kế showroom trang sức đó là sử dụng những gam màu trầm. Tuy nhiên bạn sẽ nhận được phần thưởng bất ngờ nếu biết cách bố trí hợp lý. Vì vậy, hãy “thử một lần chơi lớn” với gam màu trầm cho thiết kế cửa hàng trang sức xem sao nhé!

--> Xem thêm: Thiết kế showroom trang sức lấp lánh ngàn kim cương

Thiet Ke Showroom Trang Suc 9
Mặt tiền thiết kế showroom trang sức

1. Mặt tiền thiết kế shop trang sức

Bạn sẽ cảm nhận như mình đang thấy sự xuất hiện của “kho báu” nếu nhìn thất mặt tiền của thiết kế shop trang sức này. Quả là một mặt tiền sang trọng và lung linh khẳng định đẳng cấp thương hiệu.

Thiet Ke Showroom Trang Suc 10
Mặt tiền thiết kế showroom nổi bật chỉ qua cách sử dụng chất liệu

Mặt tiền thiết kế showroom này ăn đứt chỉ qua cách sử dụng chất liệu mà không cần quá nhiều chi tiết. Vật liệu đầu tiên cần nhắc đến chính là kính. Kính giúp mở rộng tầm nhìn cho không gian và thêm phần thoáng đãng. Hơn nữa kính sẽ giúp khách hàng đi qua có thể nhìn ngắm bên sản phẩm và không gian bên trong. Đây chính là một cách hay để bạn có thể lôi kéo khách hàng bước chân vào bên trong.

2. Bố trí xen kẽ trong không gian

Thiet Ke Showroom Trang Suc 11
Thiết kế nội thất showroom đẹp được chia theo bố cục từ đậm đến nhạt

Thiết kế nội thất showroom đẹp được chia theo bố cục từ đậm đến nhạt. Được các kiến trúc sư lấy cảm hứng từ sự chuyển đổi màu sắc. Với cách thiết kế showroom này không hề gây nhàm chán cho người nhìn dù chỉ sử dụng một tone màu duy nhất.

Thiet Ke Showroom Trang Suc 12
Thiết kế nội thất showroom đẹp và lung linh

Màu gạch sáng được sử dụng cho phần sàn và tường. Thiết kế nội thất showroom đẹp và lung linh hơn nhờ sử dụng hệ thống ánh sáng phản chiếu.

Thiet Ke Showroom Trang Suc 13
Thiết kế nội thất showroom đẹp và lung linh

Bộ bàn ghế màu tối từ đá hoa cương đối lập với màu tường và sàn. Nó mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho thiết kế shop trang sức. Giống như kim loại đá tạo cảm giác vững vàng, chắc chắn. Hiệu ứng hài hòa đến bất ngờ được tạo ra nhờ việc đặt mẫu trang sức lên đá.

3. Bố trí ánh sáng

Thiet Ke Showroom Trang Suc 14
Thiết kế nội thất showroom đẹp và lung linh

Ánh sáng thay đổi từ ánh sáng tự nhiên đến ánh sáng đèn led nếu chuyển dọc theo cửa hàng.

Thiet Ke Showroom Trang Suc 16
Thiết kế showroom trang sức đẹp và lung linh

Đèn được đặt ở các khe hở cùng trần nhà. Nhờ hệ thống đèn trong thiết kế showroom mà tường và đồ trang sức được thắp sáng. Một số đèn đính trên trần nhà giúp bổ sung ánh sáng cho không gian. Hệ thống đèn trong thiết kế cửa hàng trang sức được bố trí hợp lý. Nó được phát huy tối đa công dụng nhờ được đặt đúng nơi, đúng chỗ.

Thiet Ke Showroom Trang Suc 15
Thiết kế showroom với tone màu tối nhưng vẫn rất nổi bật

Đây chính là bí quyết thiết kế showroom với tone màu tối nhưng vẫn rất nổi bật. Bạn hãy tham khảo những ý tưởng thiết kế độc đáo này để áp dụng cho thiết kế showroom của mình nhé. Và đừng ngại ngần liên hệ với nội thất Sao Kim nếu gặp bất cứ khó khăn gì.

Hãy đến với nội thất Sao Kim nếu bạn chưa biết làm thế nào để sở hữu thiết kế showroom cửa hàng đẹp, độc. Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công shop thời trang, showroom túi xách, mỹ phẩm, spa, siêu thị mini