Chắc bạn đã gặp rất nhiều mẫu thiết kế cửa hàng cafe từ thùng container. Việc sử dụng thùng container để thiết kế quán cafe mang đến trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Khi tận dụng được những chiếc thùng container bỏ đi, đây sẽ là hành động đẹp góp phần bảo vệ môi trường. Ở bài viết này nội thất Sao Kim sẽ giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế cửa hàng cafe từ thùng container đẹp mắt. Bạn sẽ thấy được những điểm độc đáo và sáng tạo của chúng.

--> Xem thêm: Thiết kế cửa hàng abns phim hoạt hình phong cách 3D

Thiet Ke Cua Hang Cafe Tu Thung Container 1
Thiết kế cửa hàng cafe từ thùng container

Đầu tiên là thiết kế nội thất cửa hàng cafe từ một thùng container. Đây là mẫu thiết kế cửa hàng ăn uống đơn giản nhất trong những mẫu thiết kế cửa hàng ăn uống từ thùng container được giới thiệu trong bài viết.

Thiet Ke Cua Hang Cafe Tu Thung Container 2
Thiết kế cửa hàng cafe từ thùng container
Mẫu thiết kế quán cafe này khá dễ làm, dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí. Không gian bên trong cửa hàng sử dụng để làm quầy order, pha chế. Đặc biệt với thiết kế này rất thuận tiên trong việc bán hàng mang đi. Bạn có thể bố trí một vài chiếc ghế bên ngoài dành cho những vị khách muốn nán lại thưởng thức cafe ngoài quán của bạn. Bẹn cũng có thể bố trí thêm mái che cho thiết kế cửa hàng ăn uống này.
Thiet Ke Cua Hang Cafe Tu Thung Container 3
Thiết kế cửa hàng cafe từ thùng container
Kế tiếp là mẫu thiết kế nội thất cửa hàng mang đậm phong cách riêng. Từ cách bố trí không gian đến nội thất đều mang những nét riêng.

Mẫu thiết kế cửa hàng cafe thứ hai này khá đơn giản nhưng lại được bố trí thêm “tầng thượng”.

Thiet Ke Cua Hang Cafe Tu Thung Container 4
Thiết kế cửa hàng cafe từ thùng container

Mẫu thiết kế này dành cho những người yêu thích khoảng không ngoài trời. Nó mang đến bầu không khí trong lành và thoáng đãng.

Thiet Ke Cua Hang Cafe Tu Thung Container 5
Tiếp đến là một mẫu thiết kế nội thất cửa hàng cafe hai tầng. Đến với nơi đây chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với vẻ đẹp nhờ sự sáng tạo đấy!
Thiet Ke Cua Hang Cafe Tu Thung Container 6
Thiết kế cửa hàng cafe từ thùng container
Giống như một mẫu thiết kế cửa hàng cafe phía trên, đây cũng là một mẫu thiết kế quán cafe container với tầng thượng đẹp mắt.
Thiet Ke Cua Hang Cafe Tu Thung Container 7
Nếu bạn muốn tận dụng ánh sáng tự nhiên nhưng không muốn gió luồn vào. Thì cửa kính chính là lựa chọn phù hợp, nó còn có tác dụng ngăn mưa, gió.
Thiet Ke Cua Hang Cafe Tu Thung Container 8
Đây là mẫu thiết kế quán cafe từ container có đầu tư. Cách thiết kế nội thất cửa hàng siêu độc lạ sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng. Nhờ cách sắp xếp hình khối mang đến cảm giác mới lạ vô cùng.
Thiet Ke Cua Hang Cafe Tu Thung Container 9
Một không gian cafe trở nên tươi mát hơn nhờ việc trang trí nhiều chậu cây xanh. Cây xang còn mang lại cảm giác thư giãn, dễ chịu cho khách hàng đến đây.
Thiet Ke Cua Hang Cafe Tu Thung Container 10
Thiết kế quán cafe từ thùng container
Những mẫu thiết kế quán cafe được giới thiệu ở trên đây không chỉ thích hợp để kinh doanh cafe. Bạn cũng có thể sử dụng chúng với mục đích trở thành thiết kế cửa hàng ăn uống, cửa hàng ăn nhanh,…
Thiet Ke Cua Hang Cafe Tu Thung Container 11
Để tăng thêm tính thẩm mỹ cũng như bổ sung ánh sáng cho cửa hàng cafe của mình bạn cũng có thể sử dụng đèn led treo trần.
Thiet Ke Cua Hang Cafe Tu Thung Container 12
Những mẫu thiết kế cửa hàng cafe được sáng tạo từ thùng container mang đến những không gian mới lạ. Từ những mẫu cửa hàng cafe sang trọng hay những cửa hàng mang chút bụi phố. Với những mẫu thiết kế quán cafe này sẽ khiến bạn hài lòng. Nếu bạn muốn sở hữu thiết kế độc đáo, lạ mắt hãy liên hệ với nội thất Sao Kim ngay hôm nay nhé!