Trong thời đại công nghiệp hóa và hiện đại hóa nhu cầu về sử dụng chung cư ngày càng tăng cao. Hãy cùng nội thất Sao Kim ghé thăm mẫu thiết kế chung cư gam màu pastel vô cùng dễ thương này nhé!

--> Xem thêm: Thiết kế chung cư nhỏ đẹp và tối ưu không gian

Thiet Ke Chung Cu Nho Dep Gam Pastel 1
Thiết kế chung cư nhỏ đẹp gam màu pastel

Thiết kế chung cư nhỏ đẹp sử dụng gam màu pastel làm chủ đạo nhẹ nhàng. Những màu sắc khác nhau được kế hợp khéo léo tạo không gian thiết kế nội thất chung cư hiện đại, tươi mới. Với bất kì thiết kế nào màu sắc cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Nó giúp tạo điểm nhấn, làm nổi bật không gian. Đặc biệt, những gam màu này giúp cho không gian lạ mắt và vô cùng dễ thương.

Thiet Ke Chung Cu Nho Dep Gam Pastel 2
Thiết kế chung cư nhỏ đẹp gam màu pastel
Thiết kế phòng bếp chung cư sử dụng các gam màu như trắng, xanh, hồng kết hợp hài hòa. Những gam màu tưởng trừng không thể ăn khớp, thì khi kết hợp với nhay lại tạo vẻ đẹp dễ thương đến lạ. Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ với phòng bếp được sắp xếp hợp lý và tiện nghi. Giúp cho gia chủ dễ dàng sử dụng, không gian thiết kế phòng bếp chung cư nhờ đó luôn gọn gàng.
Thiet Ke Chung Cu Nho Dep Gam Pastel 3
Thiết kế chung cư nhỏ đẹp gam màu pastel
Một chiếc bàn ăn dài dành cho 3-4 người ngồi được bố trí tại đây. Tuy có diện tích nhỏ nhưng nhờ cách sắp xếp khéo léo khi thiết kế nội thất căn hộ nhỏ mà không gian rất thoáng đãng. Bồn rửa tay hay không gian nhà vệ sinh cũng mang những màu sắc rất dễ thương. Một không gian thiết kế chung cư vô cùng hòa hợp.
Thiet Ke Chung Cu Nho Dep Gam Pastel 4
Thiết kế nội thất chung cư hiện đại gam màu pastel

Thiết kế chung cư hay nhà ở đều có các nguyên tắc cần đảm bảo. Đó là khi lựa chọn nội thất phải phù hợp với diện tích không gian. Những món đồ nội thất cầu kỳ, cồng kềnh không thể nhồi nhét vào một căn hộ có diện tích nhỏ. Cũng như một căn hộ rộng lớn không thể chỉ đặt vài món đồ nội thất nhỏ hay đơn giản. Bởi như vậy sẽ để lại quá nhiều không gian “chết” khiến căn hộ trống trải, không có thẩm mỹ. Vì vậy, tùy vào diện tích căn hộ để bạn lựa chọn kích thước nội thất cho phù hợp.

Thiet Ke Chung Cu Nho Dep Gam Pastel 5
Thiết kế nội thất chung cư hiện đại gam màu pastel
Thiết kế chung cư nhỏ đẹp hơn nếu bạn biết cách kết hợp giữa ánh sáng và màu sắc. Những áp lực sau ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi sẽ biến mất nếu được thỏa mình trong không gian này. Luôn có một nguyên tắc nhất định khi thiết kế nội thất căn hộ nhỏ. Bạn cần sắp đặt, bố trí các món đồ nội thất sao cho căn hộ thay đổi liên tục, nhịp nhàng.
Sơn tường sẽ là một sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Bởi so với việc sử dụng giấy dán tường thì nó mang nhiều lợi thế hơn. Giấy gián tường có giá thành không quá rẻ. Nhưng sơn tường lại khác. Nếu bạn sử dụng sơn có thể thỏa sức sáng tạo các hình vẽ trên tường. Bạn cũng có thể tùy ý pha trộn các màu sắc với nhau để tạo những gam màu khác nhau. Nhờ đó không gian căn hộ mang nét đẹp riêng biệt.

Nội thất Sao Kim là đơn vị chuyên thiết kế và thi công chung cư, biệt thự, nhà ở,… Liên hệ với chúng tôi ngay hôm này để được tư vấn miễn phí.