Thương hiệu công ty được đẩy mạnh hơn nhờ thiết kế văn phòng đẹp. Nó giúp kích thích nhân viên làm việc và sáng tạo. Đặc biệt nó mang đến cho khách hàng ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu bạn chưa có ý tưởng nào cho thiết kế nội thất văn phòng, hãy tham khảo mẫu thiết kế văn phòng hiện đại cực lạ mắt “nhà trong nhà” mà nội thất Sao Kim giới thiệu dưới đây. Mẫu thiết kế này chắc chắn sẽ hút hồn bạn ngay từ khi bước chân vào đó.

--> Xem thêm: Mẫu thiết kế văn phòng đẹp khiến bạn thích mê

Thiet Ke Van Phong Hien Dai 6
Thiết kế văn phòng hiện đại

Đây  là một mẫu thiết kế văn phòng mới lạ, độc đáo với hầu hết mọi người. Một không gian văn phòng mang chức năng khép kín. Đầu tiên là không gian hình chữ nhật hướng ra phía đường với hai mặt tiền được tráng men. Mang đến một không gian rộng thoáng hòa nhịp sống và để có thể trưng bày nhiều sản phẩm. Thiết kế văn phòng sử dụng kính xuyên thấu cho một bên tường. Ánh sáng chiếu vào toàn bộ căn phòng qua kính mang đến không gian thiết kế nội thất văn phòng tươi mới, thoáng đãng.

Thiet Ke Van Phong Hien Dai 7
Thiết kế văn phòng hiện đại
Thiết kế văn phòng được bố trí thêm các kệ trang trí. Những sản phẩm sáng tạo, cây xanh và một vài chiếc gố được trưng bày trên kệ mang đến vẻ đẹp cho không gian. Chiếc ghế sofa dài được bố trí tại đây và đặt trên thảm lông. Đây sẽ là nơi tiếp khách và nghỉ ngơi.
Thiet Ke Van Phong Hien Dai 8
Thiết kế văn phòng hiện đại
Một điểm lạ mắt trong thiết kế văn phòng này là chiếc cửa sổ tròn trang trí bằng cách xếp những que gỗ ngang dọc. Cạnh đó được đặt một chiếc ghế để thư giãn. Mang đến không gian thư giãn, nâng cao năng suất làm việc.
Thiet Ke Van Phong Hien Dai 9
Thiết kế văn phòng hiện đại
Không gian độc đáo nhất trong mẫu thiết kế văn phòng này là “nhà trong nhà” ở phía cuối. Một không gian làm việc dạng ngôi nhà. Một sự sáng tạo bứt phá với sự tối giản đến từ tone màu trắng và đen. Đây chính là nơi mà những ý tưởng đột phá, sáng tạo được nuôi dưỡng và phát triển. Ngay mặt tiền là một chiếc bàn màu đen cổ điển được đặt đối diện lối vào. Đi sau vào trong thiết kế nội thất văn phòng là không gian nhỏ hướng về phía đường đi. Nợi đây được bố trí 1 chiếc ghế tựa để nhân viên ngồi thư giãn đầu óc sau thời gian làm việc căng thẳng.
Thiet Ke Van Phong Hien Dai 10
Thiết kế văn phòng chuyên nghiệp
Thiết kế văn phòng hiện đại, với những mẫu nội thất độc đáo. Có những mẫu thiết kế nội thất có thể bạn chưa bao giờ thấy. Đây là những mẫu thiết kế độc quyền của văn phòng này.
Mẫu thiết kế văn phòng chuyên nghiệp kích thích nhân viên làm việc, nâng cao hiệu suất xông việc. Đây là nơi phác thảo ý tướng và chiến lược hóa dự án. Tiếp đón, lắng nghe ý kiến của khách hàng và đối tác. Điều kiện chiếu sáng và đồ nội thất mang trong mình sự khác biệt. Thật vinh hạnh cho nội thất Sao Kim nếu được đồng hành, mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế thi công văn phòng tại Hà Nội tuyệt vời.