Những cái nhìn quyết định 83% hành vi mua hàng

Cách bày bán sản phẩm nhằm mục đích thể hiện chiến lược của siêu thị (giá, dịch vụ, sản phẩm). Các trưng bày sản phẩm còn được ví là “người bán hàng thầm lặng”. Nó giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm dễ dàng, được phục vụ hiệu quả nhất.

Bạn cần biết, bạn chỉ có 10s để có thể gất ấn tượng với khách hàng. Khách hàng rất dễ phản ứng với các trải nghiệm xấu khi đến với cửa hàng. Vì vậy khi thiết kế siêu thị mini cần có phương án nhằm loại bỏ những trải nghiệm xấu của khách hàng. Trưng bày sản phẩm đúng kỹ thuật, thiết kế nội thất siêu thị mini thông mình và bố trí nội thất độc đáo giúp làm nổi bật thương hiệu, kích thích khách hàng mua sắm và gia tăng doanh số.

--> Xem thêm: Thiết kế siêu thị mang lại tiện ích tối đa khi sử dụng

Thiet Ke Sieu Thi Dep 2
Thiết kế siêu thị đẹp có sự sáng tạo, độc lạ

Hãy thiết kế siêu thị đẹp, dễ nhìn và sáng sủa. Với một cửa hàng tạp hóa, tiện ích hay một thiết kế nội thất siêu thị việc thiết kế rất quan trọng. Không gian thiết kế bao gồm: Không gian bên ngoài cửa hàng, không gian có thể thấy qua cửa kính, khu trưng bày, quầy thu ngân. Khu vực trưng bày là nơi khách hàng tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm. Tại đây khách hàng được trải nghiệm, cầm nắm và so sánh giá cả sản phẩm. màu sắc trước khi đi đến quyết định mua hàng.

Vì vậy khi thiết kế siêu thị mini cần tạo cảm giác rộng thoáng, trưng bày mở từ cửa vào đến khu vực bên trong. Các này giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn. Cố gắng để việc quan sát của khách hàng dễ dàng hơn. Cần đảm bảo khách hàng dọc đường di chuyển có thể thấy tất cả sản phẩm. Những nhóm sản phẩm ưu tiên cần được bố trí dọc đường di chuyển.

Ngoài ra cũng cần đảm bảo khách hàng có được cái nhìn tổng quan cho khách hàng từ ngoài vào trong ở từng ngóc ngách cửa hàng khi thiết kế siêu thị.

Lưu ý về cách thức trưng bày siêu thị

Thiet Ke Sieu Thi Thuc Pham Organic 2
Thiết kế siêu thị mini đẹp

--> Xem thêm: Những nguyên tắc vàng cần lưu ý khi thiết kế siêu thị

  • Đừng trưng bày mẫu poster hay sản phẩm không cần thiết, gây áp lực ở cửa ra vào.
  • Cần bố trí quầy kệ để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm. Đặc biệt nó phải thể hiện được dấu ấn của thương hiệu.

Mỗi siêu thị lại mang một màu sắc và cách thiết kế siêu thị riêng tạo nên đặc trưng thương hiệu đó. Chủ đầu tư cần quan tâm đến việc thiết kế nội thất siêu thị mini sao cho đẹp, ấn tượng. Qua đó tạo sự thoải mái, tiện dụng khi khách hàng đến mua sắm. Ngoài ra nó cũng giúp tạo dấu ấn trong tâm trí khách hàng.

--> Xem thêm: Thiết kế siêu thị mini thời đại kinh tế công nghiệp

Nội thất Sao Kim – là đơn vị chuyên thiết kế và thi công những công trình về shop – showroom, siêu thị, spa, văn phòng,… Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tự tin mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng nhờ chất lượng sản phẩm tốt, tính thẩm mỹ cao, thi công chính xác đến từng chi tiết. Nội thất Sao Kim chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách hàng.