Trong bài viết này, nội thất Sao Kim xin giới thiệu đến quý khách hàng mẫu thiết kế văn phòng hiện đại, thời thượng đang rất được yêu thích. Nếu như quý khách quan tâm hãy khám phá cùng chúng tôi nhé!

--> Xem thêm: Lạ mắt với mẫu thiết kế văn phòng “nhà trong nhà”

Thiet Ke Van Phong Hien Dai 11
Thiết kế văn phòng hiện đại

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp này xuất phát từ lối sống hiện nay của con người. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại mang đến không gian thời thượng và tinh tế. Các món đồ nội thất được lựa chọn một cách khéo léo. Đồ nội thất thông minh được sử dụng với gam màu hòa nhà. Văn phòng sử dụng cửa kính để đón ánh sáng tự nhiên. Thiết kế văn phòng hiện đại, mang đến cảm nhận về sự chuyên nghiệp. Qua đó giúp tắng năng suất làm việc của nhân viên.

Thiet Ke Van Phong Hien Dai 12
Thiết kế văn phòng hiện đại
Nhiều người nghĩ, thiết kế nội thất văn phòng đơn giản sẽ khiến văn phòng mờ nhạt, thô sơ, không tạo ra sự đột phá. Tuy nhiên, dưới sự sáng tạo của Kiến trúc sư không gian thiết kế văn phòng hiện đại hơn, ngập tràn sức sống. Cách sử dụng màu sắc và bố trí không gian mang đến vẻ đẹp mới lạ. Tuy sở hữu thiết kế tối giản nhưng vẫn đáp ứng không gian làm việc linh hoat, hiệu quả.
Thiet Ke Van Phong Hien Dai 13
Thiết kế văn phòng đẹp

Thiết kế văn phòng hiện đại có chiểu sâu hơn nhờ tận dụng ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, ánh sáng tự nhiên giúp mắt người nhìn máy tính lâu cảm thấy dễ chịu hơn sử dụng ánh sáng nhân tạo. Chính vì thế không gian văn phòng này ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Nhờ đó nhân viên tránh được tình trạng đau đầu, mởi mắt, hoàn thành công việc tốt hơn.

Thiet Ke Van Phong Hien Dai 14
Thiết kế văn phòng đẹp

Nên lựa chọn màu sắc trung tính cho tủ kệ hay tường. Vì những màu sắc đơn sắc này không làm cho không gian bị chói lóa. Nó cũng có rất nhiều màu sắc để lựa chọn, khá nổi bật. Bạn có thể sử dụng giấy dán tường với hoa văn và màu sắc đa dạng để tăng tính thẩm mỹ cho thiết kế văn phòng. Hiện nay, giấy dán tường có mức giá khá hợp lý và có nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn.

Thiet Ke Van Phong Hien Dai 15
Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp
Cả trong thiết kế văn phòng hay shop – showroom, chung cư đều cần có sự tính toán tỉ mỉ. Bạn cần đầu tư về thiết kế kiến trúc lẫn thiết kế nội thất văn phòng thật kỹ lưỡng. Đây là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển. Bên cạnh đó một thiết kế văn phòng đẹp, chuyên nghiệp còn giúp gia tăng uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Hãy tìm kiếm một đơn vị thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp. Họ sẽ hỗ trợ bạn setup một văn phòng từ A-Z.
Nội thất Sao Kim mang trong mình sứ mệnh đem đến cho quý khách hàng những công trình đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và tận tình nhất.