Bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu thiết kế văn phòng đẹp? Hãy cùng nội thất Sao Kim theo dõi bài viết này nhé. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại để trang hoàng cho không gian làm việc.

--> Xem thêm: Thiết kế văn phòng hiện đại, tinh tế và thời thượng

Thiet Ke Van Phong Lam Viec Dep 1
Thiết kế văn phòng đẹp

Mẫu thiết kế văn phòng đẹp, sáng tạo mang đến không gian làm việc lý tưởng cho nhân viên. Giúp họ có thêm những ý tưởng hay ho nhằm hoàn thành tốt công việc. Những ý tưởng đó thúc đẩy doanh nghiệp phát triển, gia tăng doanh thu. Với thiết kế văn phòng Hà Nội, chi phí thiết kế không quá đắt đỏ như bạn vẫn nghĩ. Bạn có thể trình bày mong muốn hay ý tưởng của mình với đơn vị thiết kế. Họ sẽ tư vấn cho bạn với một mức chi phí phù hợp ngân sách bạn có thể bỏ ra.

Thiet Ke Van Phong Lam Viec Dep 2
Thiết kế văn phòng đẹp
Nếu như văn phòng có diện tích nhỏ hẹp, thì khi thiết kế nội thất văn phòng nên chọn mẫu bàn dài. Nó sẽ giúp bạn tận dụng tối đa chiều dài của không gian. Bạn cũng có thể chọn ghế nhiều màu để thiết kế văn phòng bớt nhàm chán. Thêm một vài kể sách nhỏ trên tường làm không gian lưu trữ. Và bạn đừng quên thêm một vài chậu cây xanh nhé. Chúng mang đến cho văn phòng của bạn nhiều lợi ích đấy. Ngoài điểm tô sắc màu cho văn phòng, cây xanh còn giúp thanh lọc không khí.
Thiet Ke Van Phong Lam Viec Dep 3
Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại

Nếu như mỗi team được chia theo từng khu vực riêng thì đó quả là một điều tuyệt vời. Hãy bố trí thêm những kệ sách dài trong thiết kế nội thất văn phòng làm việc rộng, để có thể để sách và hồ sơ,… Bạn có thể đặt một bộ ghế sofa để tận dụng khoảng không gian trống. Việc này nhằm tạo không gian nghỉ ngơi cho nhân viên. Thêm một bàn trà nhỏ trước ghế sofa, vậy là bạn đã có một nơi tiếp đón khách và đối tác,…

Thiet Ke Van Phong Lam Viec Dep 4
Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại
Thiết kế văn phòng rộng đồng nghĩa với việc có nhiều nhân viên làm việc. Vì vậy, bạn sẽ kế nhiều bàn ghế hơn. Tuy nhiên đừng đặt các bàn quá sát nhau. Như vậy, thiết kế nội thất văn phòng sẽ ngột ngạt và việc di chuyển trở nên khó khăn. Các văn phòng thường nằm trên những tòa nhà cao tầng. Hãy tận dụng lợi thế này để đón nguồn sáng tự nhiên cho không gian. Nhưng bạn cũng phải trang bị thêm những tấm rèm lớn để tránh ánh nắng ban ngày làm chói mắt.
Nội thất Sao Kim là đơn vị chuyên nghiệp thiết kế văn phòng Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm này để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé!