Có một điều không thể phủ nhận được là thiết kế showroom đẹp ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách. Khách hàng sẽ cảm thấy thích thú hơn khi mua hàng trong không gian đẹp, họ sẽ ở lại lâu hơn. Đặc biệt là những mẫu thiết kế nội thất showroom cửa hàng tỏa sáng lung linh. Thiết kế showroom mỹ phẩm mà nội thất Sao Kim giới thiệu dưới đây là gợi ý dành cho bạn.

--> Xem thêm: Những yếu tó làm nên thiết kế spa chuyên nghiệp

Thiết kế shop mỹ phẩm này khá đơn giản, sử dụng chất liệu thép và bê tông. Toàn bộ không gian hầu như đều sử dụng gam màu trắng, nhưng vẫn mang đến vẻ đẹp lung linh. Vậy đâu là bí quyết? Bí quyết chính là nhờ sử dụng đèn neon trắng chiếu sáng trong thiết kế showroom mỹ phẩm. Ngoài ra, thiết kế cửa hàng mỹ phẩm còn có một điểm nhấn là chiếc cột bê tông thô.

Thiet Ke Showroom My Pham 25
Thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp với gam màu trắng
Thiết kế showroom đẹp trong veo nhờ gam màu trắng. Nó giúp sản phẩm trưng bày trong shop trở nên nổi bật. Các bức tường ngoại vi được ốp kim loại có rãnh với gam màu vỏ trứng. Cách thiết kế shop mỹ phẩm mang đến khung nền tối giản, nhờ vậy sản phẩm sẽ trở thành tâm điểm chú ý.
Thiet Ke Showroom My Pham 26
Thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp với gam màu trắng

--> Xem thêm: Độc đáo mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm ngàn hoa

Ba chiếc kệ hình bầu dục lớn được đặt tại trung tâm thiết kế shop mỹ phẩm. Bên cạnh là những chiếc gương để khách hàng nhìn ngắm mình trong gương. Ngoài ra nó còn mang đến cảm giác về không gian rộng hơn. Những chiếc kệ có thể xoay để che giấu phần phía sau của thiết kế nội thất showroom cửa hàng.

Thiet Ke Showroom My Pham 27
Thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp với gam màu trắng

--> Xem thêm: Thiết kế shop hoa tươi nhỏ đẹp tại Hà Nội

Trên các bức tường còn được bố trí thêm kệ bê tông âm tường. Những chiếc kệ này được bố trí thành nhiều ô ngang xuyên suốt bức tường. Ở phần giữa sẽ là những khối thép không gỉ để trưng bày sản phẩm.

Thiet Ke Showroom My Pham 28
Thiết kế showroom mỹ phẩm đẹp với gam màu trắng

Thiết kế showroom mỹ phẩm cũng có rất nhiều điểm đặc biệt.

Với những mẫu bàn tròn được làm bằng bê tông trắng. Kèm với nó là những chiếc ghế cũng được làm từ chất liệu bê tông. Những chiếc đèn neon dài trắng được bố trí xuyên suốt thiết kế cửa hàng mỹ phẩm, trên những dãy kệ trưng bày và trên khung gương. Chúng ta không thể phủ nhận được vai trò của đèn chiếu sáng trong việc mang đến hiệu ứng tốt cho thiết kế showroom.

Thiet Ke Showroom My Pham 29
Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp

--> Xem thêm: Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm cực đẹp với gam màu pastel

Thiết kế shop còn bố trí thêm 1 không gian riêng cho các cuộc họp. Nơi đây cũng có thể biến thành không gian tư vấn khách hàng, tổ chức sự kiện. Chiếc bàn họp chữ nhật lớn dạng khối làm từ thép không gỉ. Những chiếc ghế ngồi thoải mái bằng chất liệu nhựa. Xung quanh là tấm rèm trắng muốt rũ từ trên trần xuống sàn, được hỗ trợ với thanh đỡ kim loại cong.

Thiet Ke Showroom My Pham 30
Thiết kế nội thất showroom cửa hàng mỹ phẩm

Chắc hẳn các nàng sẽ không thể bỏ quả thiết kế showroom đẹp này bởi vẻ đẹp cuốn hút, lung linh của nó. Nếu bạn cũng mong muốn được sở hữu thiết kế shop mỹ phẩm đẹp như này, hãy liên hệ với nội thất Sao Kim ngay hôm nay nhé.